3 điểm lưu ý khi sử dụng camera hành trình ô tô

Camera hành trình cũng giống như những sản phẩm công nghệ khác tuổi thọ của sản phẩm phần lớn đến từ chất lượng linh kiện bên trong. Tuy nhiên đóng vai trò không kém phần quan trọng giúp tài xế gia tăng tuổi thọ của chiếc camera Webvision A69 này chính là cách sử dụng sao cho hợp lý. Vậy trong quá trình sử dụng những yếu tố nào mà các bác cần lưu ý giúp camera có thể vận hành tốt và bền lâu?

Lưu ý khi sử dụng thẻ nhớ của camera hành trình ô tô

Nếu các bác muốn cắm hoặc lấy thẻ nhớ ra khỏi camera hành trình ô tô Webvision A69 hãy chắc chắn rằng các bác đã tắt nguồn camera để đảm bảo thiết bị sẽ vận hành tốt. Thực tế thì có không ít camera đã bị treo vì đột ngột cắm thẻ nhớ khi máy đang hoạt động.

Một điều nữa bạn cũng nên biết đó chính là camera hành trình ô tô khá kén thẻ nhớ. Đa số các dòng camera hành trình ô tô hiện nay đều sử dụng thẻ Micro SD hoặc thẻ SD. Hãy sử dụng những chiếc thẻ nhớ chất lượng mà Webvision tặng kèm nhé bởi chất lượng thẻ nhớ sẽ ảnh hưởng đến độ ổn định của các video lưu trữ. Thẻ nhớ chất lượng không tốt khi bạn cắm vào thiết bị khác để lấy thông tin thì rất dễ bị lỗi không xem được video hoặc hình ảnh ghi được không rõ ràng.

Lựa chọn loại camera ghi hình rõ vào ban đêm

Những tình huống nguy hiểm có khả năng xảy ra vào ban đêm nhiều hơn nhưng rất ít dòng camera hành trình trên thị trường có chế độ ghi hình ban đêm rõ nét. Hơn thế nếu xe di chuyển vào những cung đường không có đèn thì một số camera không thể cung cấp được những video như mong muốn của bạn. Do đó, nếu chúng ta thường xuyên di chuyển ở những cung đường xấu và di chuyển vào ban đêm thì Webvision khuyên bạn nên chọn những dòng camera hỗ trợ ghi hình cao cấp hoặc được trang bị chức năng ghi hình vào ban đêm nhé.

Gợi ý một số camera hành trình có hỗ trợ chức năng ghi hình rõ nét ban đêm cho các bác nhé: Webvision 93 Plus, Webvision A69, Webvision M39, Webvision S8,..

Lưu ý khi sử đấu điện cho thiết bị camera

Các thiết bị camera thường vận hành với nguồn điện đầu vào thấp vì vậy nếu các bác đấu trực tiếp nguồn điện của xe vào camera sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị này. Camera hành trình ô tô sử dụng nguồn điện từ chính chiếc xế yêu của bạn để hoạt động. Do đó, khi lắp đặt thì dây nguồn của camera sẽ được cắm vào tẩu thuốc hoặc dẫn dây vào phía bên trong xe. Đa số các dòng camera hành trình ô tô hiện nay đều được trang bị những dây dẫn dài đi kèm để bạn có thể đi dây tiện lợi từ trần xe, ra phía sau mà không cần phải cắt nối.

Hi vọng các bác đã có thêm kiến thức hữu ích để sử dụng camera đúng cách và hiệu quả. Webvision chúc các bác lái xe an toàn.

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Chi nhánh Webvision trên toàn quốc: Hà Nội, Thái Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️  Tổng đài 1900 0388 – 0981 667 667 – 0971 133133 – 0934 000000 – 0969 9999 29 –01234 666666

Chat facebook: Webvision.vn
———————————————————
Hà Nội
Địa chỉ: Số 33, Ngõ 121 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
———————————————————
Thái Nguyên
Địa chỉ: Số 579 Phan Đình Phùng (Đối diện Đông Á Plaza Hotel), Thành phố Thái Nguyên
———————————————————
Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 232/17 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.