camera-hanh-trinh-cho-xe-tai-webvision-vn

3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn camera hành trình cho xe tải

Xe tải được biết đến là phương tiện cồng kềnh với nhiều điểm mù nguy hiểm. Ngay cả những bác tài lâu năm cũng không đảm bảo mình có thể quan sát hết được toàn cảnh xung quanh xe. Bên cạnh đó việc liên tục lái xe trong thời gian dài, các bác tài cần lựa chọn một chiếc camera hành trình ghi hình ổn định. Dưới đây mình xin đưa ra 3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn camera hành trình cho xe tải.

3 tiêu chí cơ bản lựa chọn camera hành trình cho xe tải

Với camera hành trình cho xe tải, các bác không nhất thiết phải chọn cho mình loại cam có quá nhiều tính năng. Tuy nhiên, nó phải đáp ứng 3 yếu tố sau:

Lắp camera hành trình Webvision N93X cho xe tải của Bác Hùng TP. HCM
Lắp camera hành trình Webvision N93X cho xe tải của Bác Hùng TP. HCM

1. Camera hành trình cho xe tải cần ghi hình rõ nét, góc quay rộng

Trang bị camera hành trình cho xe tải không chỉ đơn giản ghi lại hành trình đã đi, làm bằng chứng nếu xảy ra va chạm. Camera hành trình còn thực sự cần thiết cho các bác tài xế trong việc hỗ trợ quan sát.

Thiết kế cồng kềnh, các bác tài rất khó quan sát hết được tình hình giao thông xung quanh, đặc biệt là điểm mù phía sau xe. Nếu không có sự hỗ trợ quan sát của camera lùi, hay camera phía sau thì việc đảm bảo an toàn cho khoảng không phía sau xe gần như bằng không.

Do vậy việc trang bị chiếc camera hành trình ghi hình rõ nét, góc quay rộng giúp các bác quan sát tốt hơn là điều cần thiết. Độ phân giải các bác nên tham khảo lựa chọn: Full HD 1080; Full HD 1280; 2K; 4K.

Camera sau của Webvision dạng mắt cá cho góc quay rộng hơn

2. Camera hành trình cho xe tải phải ổn định, không đơ, giật nếu quay trong thời gian dài

Đa phần các bác lái xe tải đều lái xe đường dài, thời gian lái xe lâu. Việc lái xe 20/24 tiếng trong ngày cũng không phải điều hiếm lạ. Do vậy camera hành trình phải có cấu hình mạnh, đủ để ghi hình trong thời gian dài mà vẫn ổn định.

Những loại camera hành trình ghi hình lâu mà không bị đơ, giật, nóng máy là điều các bác nên quan tâm.

Camera hành trình các bác nên tham khảo phải có RAM 2GB; hỗ trợ thẻ nhớ 16 GB trở lên.

3. Camera hành trình cho xe tải cần dễ dàng xem lại hoặc xem trực tiếp video trên điện thoại

Đa phần xe tải đều thuộc quyền sở hữu của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải. Việc trang bị camera hành trình giúp chủ xe có thể quản lý nhân viên tốt hơn.

Camera sau đồng thời là camera lùi trên Webvision N93X

Việc có chiếc camera hành trình dễ dàng xem lại hoặc xem trực tiếp trên điện thoại giúp việc quản lý dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trong trường hợp xảy ra sự cố, tai nạn, việc xem lại file, chiết xuất file cũng dễ dàng hơn. Các bác tài có thể trình bằng chứng bất cứ lúc nào.

Camera hành trình cho xe tải nên mua ở đâu?

Không chỉ với camera hành trình, với bất kỳ sản phẩm công nghệ nào, khi chọn mua các bác cũng nên chọn tại một địa chỉ uy tín. Điều này vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo các bác được hưởng chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Không khó để tìm mua cho mình một chiếc camera hành trình cho ô tô giữa thị trường đa dạng. Để biết địa chỉ các bác định mua có uy tín hay không có thể xem đánh giá cộng đồng mạng; độ phổ biến của camera hãng đó trên thị trường; hoặc tốt nhất hãy trực tiếp đến và trải nghiệm sản phẩm.

Chi tiết lắp camera hành trình N93 Plus cho xe tải KIA

Trên thị trường hiện nay, WEBVISION.VN được biết đến là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực camera hành trình, với hơn 50.000 khách hàng tin dùng. Mua camera hành trình tại đây các bác sẽ nhận được:

  • Dùng thử 7 ngày miễn phí
  • Bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên tại hơn 200 đại lý ủy quyền trên toàn quốc
  • Miễn phí lắp đặt tại tất cả các đại lý ủy quyền trên toàn quốc

Liên hệ ngay tổng đài 19000388 hoặc chat trực tiếp trên Fanpage: Webvision.vn để được tư vấn, hướng dẫn mua hàng trực tiếp.

Chúc các bác sớm lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hỗ trợ lái xe an toàn trên mọi nẻo đường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.