5 Bước đơn giản để lắp được Camera hành trình thông minh Webvision S8

Camera hành trình Webvision S8 là một trong những thiết bị công nghệ hỗ trợ tài xế lái xe thông minh nhất hiện nay.  Với tính năng tích hợp bản đồ 63 tỉnh thành Việt Nam, quay phim độ nét cao 2K cùng hàng loạt tính năng cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo chệch làn đường, nhắc nhở khi lái xe mệt mỏi, thông báo các đoạn đường giới hạn tốc độ có camera giao thông. Điều đáng chú ý là tất cả các cảnh báo này đều sử dụng bằng tiếng Việt và lắp đặt phù hợp với tất cả các dòng xe. 

Xem thêm:

Đới với cách lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cũng rất đơn giản, nhanh gọn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút. Đây cũng là một trong những điểm được rất nhiều tài xế lựa chọn bởi cách lắp đặt và cài đặt vô cùng đơn giản này.
Khi lắp đặt các bạn cần mở hộp đựng để kiểm tra các phụ kiện bên trong gồm có thân camera, bộ dây nguồn, chân đế hít kiêm cục bắt vệ tinh.
Bước 1: Lắp thân Camera vào chân đế hit
Chúng ta lắp thân Camera S8 vào chân đế hít. Camera S8 được thiết kế có sẵn ngoàm để kết nối với chân đế nên chúng ta chỉ cần cho vào đúng vị trí như thế này và khi khe thấy tiếng kêu “cạch” tức là camera và giá treo đã ăn khớp với nhau. Kiểm tra lại 1 lần nữa, các cạnh của khớp nối không có khe hở là đạt tiêu chuẩn nhé.

Bước 2: Lắp Camera lên kính xe
Sau khi lắp camera S8 vào chân đế hít chúng ta sẽ lắp lên kính chắn gió của xe dưới gương chiếu hậu. Chúng ta căn ra giữa chính tâm như thế này để cân xe và đặt camera vuông góc 90 độ so với mặt táp lô. Mình sẽ ấn chặt giá hít rồi xoáy theo chiều kim đồng hồ vô cùng chắc chắn. Với góc rộng 170 độ, Camera hành trình webvision S8 không chỉ nhìn được phía trước mà còn nhìn được dễ dàng cả 2 bên vệ đường.

 
Lưu ý: Với bước này sau khi đã hit Camera Webvision S8 lên kính xe, bạn cần gạt cần gạt thẳng đứng như hình minh họa dưới đây để cố định chắc chắn Camera.

Bước 3: Tiến hành đi dây
Dây nguồn có độ dài khoảng 4m nên chắc chắn với bất cứ loại xe nào chúng ra cũng có thể lắp đặt mà không sợ bị thiếu dây. Một đầu dây bạn cắm vào tẩu của xe, đầu dây còn lại bạn gắn vào chân đế hít. Để gọn gàng, đẹp và thẩm mỹ hơn, chúng ta sẽ đi dây thật gọn gàng. Đầu tiên chúng ta cắm 1 đầu vào camera rồi đi dây nguồn trên lafont khe kính chắn gió của xe. Tiếp theo mở táp lô cửa, đi dây vào trong tap lô để gọn gàng.

Lưu ý: Các bạn phải cắm vào chân để hít chứ không phải cắm vào thân camera đâu nhé. Phải cắm ở chân đế hít thì mới bắt được GPS.
Bước 4: Cắm đầu tẩu để lấy nguồn điện cho Camera
Khi đã đi dây xong, chúng ta cắm đầu dây nguồn vào tẩu của xe để lấy điện. sau khi cắm nguồn Camera sẽ có điện và hoạt động bình thường.

Bước 5: Lắp thẻ nhớ vào Camera
Sau thi đã hoàn thiện các bước trên, chúng ta sẽ tiến hành lắp thẻ nhớ cho xe để lưu giữ nhứng hình ảnh mà Camera đã quay lại. Khi lắp thẻ nhớ, các bạn nên chú ý để vạch mạch của thẻ nhớ hướng ra phía mặt của Camera để giữ thẻ nhớ lại.

Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên, chiếc Camera hành trình Webvision S8 đã có thể hoạt động được bình thường và thực hiện được các tính năng cảnh báo thông minh cho xe ô tô của bạn.
Để hiểu rõ hơn về cách lắp đặt, bạn đọc có thể tham khảo video hướng dẫn lắp đặt dưới đây.

 

Cách lắp Camera hành trình webvision S8 cho ô tô rất đơn giản đúng không? Chiếc ô tô của bạn đã lắp camera hành trình chưa? Nếu chưa thì các bạn hãy liện hệ ngay đến số tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Website Webvision.vn để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.