webvision-m39x-webvision

5 lý do VinFast Fadil nên chọn Webvision M39X làm trợ lý lái xe

VinFast Fadil, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua đang làm mưa làm gió trên thị trường ô tô Việt Nam. Ngay khi vừa nhận xe, rất nhiều bác tài đã lắp đặt ngay camera hành trình Webvision M39X làm trợ lý cho xế yêu của mình. Cùng tìm hiểu 5 lý do M39X được lựa chọn làm mảnh ghép hoàn hảo cho VinFast Fadil ngay dưới đây nhé.

camera hanh trinh guong chieu hau - 5 lý do VinFast Fadil nên chọn Webvision M39X làm trợ lý lái xe

Webvision M39X ốp chồng lên gương chiếu hậu nguyên bản

Đa phần các tài xế khi lựa chọn camera hành trình đều rất phân vân đến vị trí lắp đặt của cam. Bởi nó có thể gây khó khăn trong quan sát, hoặc đơn giản hơn cam có thể làm mất đi tính thẩm mỹ của xe.

Thêm nữa việc ốp chồng lên gương chiếu hậu khiến nhiều người nghi ngại việc quan sát phía sau liệu có bị ảnh hưởng.

camera hanh trinh webvision m39x - 5 lý do VinFast Fadil nên chọn Webvision M39X làm trợ lý lái xe

Việc ốp chống lên gương chiếu hậu giúp M39X giữ nguyên thiết kế ban đầu của xe. Đồng thời chiếc camera hành trình màn hình Android này có thể đảm nhận nhiều vai trò.

Khi không hoạt động, Webvision M39X có vai trò như gương nguyên bản của xe. Khi được kích hoạt, nó lại đóng vai trò là một chiếc camera hành trình màn hình Android thông minh.

Webvision M39X cảnh báo thông minh giúp lái xe an toàn

Rất nhiều tài xế Việt lái xe nhưng không biết hết ý nghĩa các biển báo giao thông trên đường. Thậm chí lái xe nhưng họ không quan tâm, không chú ý quan sát biển báo ven đường.

webvision m39x - 5 lý do VinFast Fadil nên chọn Webvision M39X làm trợ lý lái xe

Do vậy việc bị Cảnh sát Giao thông sờ gáy, hay sự cố giao thông rất dễ xảy ra. Nhưng với Webvision M39X, các bác tài hoàn toàn yên tâm.

Việc tích hợp hệ thống cảnh báo thông minh ADAS giúp cảnh báo lấn làn; cảnh báo va chạm sớm giúp giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện đang cùng di chuyển; cảnh báo tốc độ…

Dẫn chỉ đường với bản đồ Navitel trên Webvision M39X

Có phải việc lái xe ở cung đường xa lạ khiến các bác cảm thấy khó khăn, mất phương hướng. Việc dẫn chỉ đường qua điện thoại làm các bác mất tập trung.

webvision m39x lap tren xe vinfast fadil - 5 lý do VinFast Fadil nên chọn Webvision M39X làm trợ lý lái xe

Đừng quá lo, Webvision M39X sẽ giúp các bác dẫn chỉ đường với bản đồ Navitel thông minh. Thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo, chỉ dẫn bằng giọng nói tiếng Việt rất thân thiện, dễ sử dụng cho các bác tài.

Định vị, giám sát xe từ xa với Webvision M39X

Cho người khác mượn xe khiến các bác tài lo lắng không biết họ lái xe đi đâu, có giữ gìn, lái xe an toàn không.

Để chấm dứt tình trạng nóng lòng chờ đợi ở nhà thì tính năng định vị, giám sát xe từ xa trên M39X sẽ giải tỏa ngay cho các bác.

camera hanh trinh guong chieu hau vinfast fadil 2 - 5 lý do VinFast Fadil nên chọn Webvision M39X làm trợ lý lái xe

Chỉ cần điện thoại cài đặt ứng dụng CarAssist, có kết nối mạng là các bác có thể biết ngay được: xe đang đi đâu; di chuyển với tốc độ bao nhiêu;… Thậm chí xem lại lộ trình đã đi trong 365 ngày vừa qua.

Giải trí trực tuyến ngay trên xe với Webvision M39X

Lái xe đường dài, lái xe trên đường bị ùn tắc quá lâu khiến các bác thấy mệt mỏi, buồn chán. Đôi khi muốn nghe bản nhạc để thư thái hơn, giải tỏa căng thẳng mà xe không trang bị đầu DVD, không có thiết bị phát wifi.

Không chỉ có vai trò là camera hành trình, M39X còn có thể biến thành chiếc máy tính bảng thu nhỏ với màn hình cảm ứng, tích hợp sim 4G LTE. Nó có thể thu, phát wifi cho các thiết bị trên xe cùng sử dụng.

Video Lắp đặt đi dây camera hành trình Webvision M39X trên xe VinFast Fadil

Cùng lúc lắp cho 2 cụ chủ xe VinFast Fadil camera hành trình WEBVISION M39X

Webvision M39X, chiếc camera hành trình ghi hình rõ nét ngày đêm. Không chỉ vậy nó còn là người trợ lý giúp bạn an toàn trên mọi hành trình.

Các bác đang dùng dòng xe nào, các bác cần tư vấn camera hành trình phù hợp? Tham khảo ngay tại website chính thức webvision.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 19000388 để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp

Cảm ơn các bác đã luôn tin tưởng, đồng hành WEBVISION!

Chúc các bác luôn an toàn trong mọi hành trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.