A. Hoạt (Hà Nội) lắp đặt siêu camera hành trình Webvision M39 cho xe Huyndai Santafe

Canera hành trình Webvision M39 được đánh giá là một trong những siêu phẩm trong làng camera hành trình. Tích hợp tới 14 tính năng siêu việt cùng thiết kế cực kì sang trọng. Đây là một sản phẩm camera hành trình mà mọi lái xe đều mong muốn sở hữu.
Vừa ra mắt vào đầu năm 2018 nhưng sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng sử dụng xe ô tô nhờ những tính năng đặc biệt mà không phải camera hành trình nào cũng có thể sở hữu như tích hợp công nghệ 4G LTE, dẫn đường GPS, kết nối và tự động phát Wifi, giám sát xe từ xa thông qua ứng dụng Car Assist,…
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng tại Hà Nội –  anh Trần Quang Hoạt lắp đặt camera hành trình Webvision M39 nhé:

Với 14 tính năng hữu ích đặc biệt là tính năng kết nối mạng 4G LTE, tự động phát Wifi cùng hỗ trợ giám sát xe từ xa, Webvision M39 sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên cho mọi tài xế.

Webvision M39 với thiết kế mặt gương cùng màn hình cảm ứng đa điểm đem lại cảm giác sang trọng và tiện lợi cho sản phẩm

 
Chiếc Huyndai Santafe đã được lắp đặt camera hành trình Webvision M39

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.