Anh An (Hà Nội) chọn Webvision N93 Plus làm người bạn đồng hành dù đang sở hữu đến 2 chiếc camera hành trình

Theo sự phát triển của xã hội, các khách hàng đã đặt ra những yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe hơn với các dòng camera hành trình hiện hành. Xu hướng lắp đặt các dòng camera hành trình thông minh, đa năng đang dần được phổ biến trong giới tài xế Việt.
Nhắc đến camera hành trình thông minh, không thể không nhắc đến dòng Webvision N93 Plus – đây là mẫu camera hành trình thông minh đang được yêu thích nhất hiện nay.
Webvision N93 Plus là sản phẩm được nâng cấp hoàn hảo hơn của sản phẩm Webvision N93 trước đó. Chiếc Camera này sở hữu đến 14 tính năng thông minh như định vị, dẫn đường, giám sát từ xa, cảnh báo an toàn…. giúp lái xe tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn trong mọi chuyến đi.
Theo như anh An chia sẻ thì anh là một người khá đam mê công nghệ và hiểu được tầm quan trọng của camera hành trình đối với các lái xe. Chiếc Kia Morning của anh khá tiện nghi khi được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại như bộ phát Wifi, bản đồ Navitel, bộ phát sóng truyền hình của An Viên,… và thậm chí là lắp đến 2 chiếc camera hành trình cùng lúc.
Tuy nhiên, vì lắp đặt quá nhiều thiết bị nên nhìn chung nội thất chiếc xe của anh khá rối mắt. Hai chiếc camera hành trình mà anh sở hữu dù khá đắt tiền nhưng vẫn chưa đáp ứng được những yêu cầu của anh trong quá trình di chuyển. 
Chính vì lẽ đó mà anh đã quyết định tìm kiếm một sản phẩm mới, tốt hơn, nhiều tính năng hơn để lắp đặt cho chiếc xe của mình. Qua quá trình tìm hiểu trên nhiều phương tiện truyền thông như Google, Facebook và tham khảo ý kiến từ anh em, bạn bè lái xe, anh đã lựa chọn Camera hành trình Webvision N93 Plus làm người bạn đồng hành.
Chỉ với một thiết bị duy nhất, anh có thể thay thế được toàn bộ các sản phẩm lắp đặt trước đó mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng, tiện ích cho chiếc xe của mình. 
Chiếc camera này còn được trang bị hệ thống cảnh báo thông minh ADAS gồm cảnh báo sai làn, cảnh báo tốc độ, cảnh báo va chạm,… giúp lái xe an toàn hơn cũng như tránh được nhiều lỗi vi phạm không đáng có. Khả năng giám sát từ xa thông minh cũng là một tính năng nổi bật của thiết bị này.
Rất nhiều khách hàng khi lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 Plus như anh An đều đã phải thốt lên rằng: ” Giá như tôi được biết đến Webvision N93 Plus sớm hơn.”
Nào hãy cùng tham khảo một số hình ảnh anh An lắp đặt thiết bị này cho chiếc Hyundai Grand i10 nhé:

Webvision N93 Plus là chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay

 

Video lắp đặt sản phẩm 

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision N93 Plus có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc inbox fanpage Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.