Anh Giàu (Tây Ninh) lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Audi A6

Camera hành trình Webvision N93 là thiết bị ô tô được mọi người tin dùng nhất hiện nay, đây là sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn nhất cho mọi tài xế khi lái xe.
Với thiết kế góc quay 170 độ, Webvision N93 có thể giúp tài xế quan sát toàn cảnh đường đi, tránh trường hợp va chạm đáng tiếc xảy ra. Không chỉ ghi lại hành trình của ô tô như là một bằng chứng trong trường hợp có xảy ra va chạm hay tai nạn mà Webvision N93 còn có chức năng cảnh báo giao thông vô cùng hữu ích. Khi xe chạy quá tốc độ cho phép hay xe lấn làn đường Webvision N93 sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh về tốc độ cho phép. Ngoài ra, các tính năng như: ghi hình trước và sau, tích hợp cam lùi; chỉ dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên 63 tỉnh thành; Kết nối điện thoại bằng wifi hỗ trợ giải trí đa phương tiện và nhiều tính năng thông minh khác giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Cùng tham khảo một số hình ảnh xe Audi A6 của anh Giàu ở Tây Ninh lắp Camera hành trình Webvision N93 dưới đây.

Webvision N93 có thể thực hiện các tính năng cùng 1 lúc vô cùng tiện lợi.

Tất cả giao diện và tính năng của Webvision N93 được thực hiện bằng giao diện tiếng Việt.

Webvision N93 tích hợp Camera lùi giúp tài xế quan sát được điểm mù phía sau xe và tự động chuyển camera lùi khi về số R

Thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision N93 tại đây.
Để lắp Camera hành trình Webvision N93 chính hãng đến với Đẳng Cấp Camera để được phục vụ dịch vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tại Website để được tư vấn cụ thể.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.