Anh Kiên (HN) lắp Camera hành trình Webvision S5 cho xe Kia Morning

Mỗi năm, có hàng nghìn vụ tai nạn xảy ra và rất nhiều lái khi tham gia giao thông đều khá lo lắng về vấn đề này. Không phải cứ đi đúng đường, chấp hành luật giao thông là bạn đã đảm bảo an toàn. Tư tưởng xe to đền xe bé dường như đã trở thành định kiến khó bỏ của người Việt.
Để giải quyết vấn đề nay, rất nhiều lái xe đã lựa chọn lắp đặt một chiếc Camera hành trình để có thể lưu lại được những bằng chứng khi tham gia giao thông.
Một sản phẩm được rất nhiều lái xe lựa chọn gần đây đó chính là Camera hành trình Webvision S5. Sản phẩm có giá cả vô cùng phải chăng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết.
Camera hành trình Webvision S5 vẫn được trang bị đến 2 camera trước và sau giúp tài xế nắm bắt toàn bộ hoạt động xung quanh chiếc xe dễ dàng.
Độ phân giải Full HD của camera trước giúp ghi lại hình ảnh rõ nét nhất giúp lái xe có thêm bằng chứng khi xảy ra va chạm hoặc bị công an bắt láo.
Camera hành trình Webvision S5 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các lái xe trên khắp mọi miền Tổ quốc. Cùng xem một số hình ảnh khách hàng đã lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho chiếc Kia Morning biển Hà Nội nhé:

Webvision S5 là chiếc camera hành trình thông dụng nhất hiện nay

Chiếc camera hành trình này được trang bị hai Camera trước và sau

Camera lùi phía sau

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.