Anh Luận – Hà Nội Trải Nghiệm Và Đánh Giá Camera Hành Trình Webvision N93

Trước đây, lái xe muốn lắp camera hành trình và thiết bị chỉ đường trên xe cần lắp cả hai sản phẩm. Điều này không những bất tiện, chi phí gấp đôi mà còn làm mất mỹ quan khi phải lắp 2 loại thiết bị trong xe với hai màn hình khác nhau. Một số xe do xung đột GPS nên cũng không thể lắp đặt được hai sản phẩm cùng lúc, việc này khiến nhiều tài xế muốn lắp đặt để thiết bị hỗ trợ lái xe cũng rất khó khăn. Còn hiện nay với sự ra mắt của Camera hành trình Webvision N93, lái xe chỉ cần một màn hình duy nhất để có tất cả các tính năng thông minh.

Anh Luận – Hà Nội sau khi đã tìm hiểu rất kĩ đã quyết định lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe ô tô của mình. Anh chia sẻ rằng đây là một sản phẩm rất là hay phù hợp nhất về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Camera hành trình Webvision N93 hỗ trợ 2 Camera có thể ghi hình trước và sau cùng một lúc với độ phân giải camera trước Full HD (1080p) và camera sau có độ phân giải 720p với khả năng chống nước, góc quay rộng 170 độ giúp lưu lại những hình ảnh khi có va chạm xảy ra.
Ngoài ra, với hệ thống an toàn ADAS  Webvision N93 sẽ thực hiện những tính năng thông minh như: cảnh báo lấn làn, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo khoảng cách nguy hiểm giữa các xe vô cùng tiện lợi.
Webvision N93 có thể vừa ghi hình vừa dẫn đường 63 tỉnh thành và thực hiện các chức năng cảnh báo giao thông cùng 1 lúc. Đặc biệt tất cả các giao diện cũng như tính năng từ Webvision N93 được Việt hóa hoàn toàn rất thuận tiện cho người dùng.

Video Anh Luận trải nghiệm và cảm nhận về Camera hành trình Webvision N93

Qua trải nghiệm, anh Luận chia sẻ rằng anh thực sự rất hài lòng với số tiền khoảng 4.490.000 bỏ ra mà được lựa chọn bộ sản phẩm rất ưng ý và xứng đáng. Vì vậy, anh Luân khuyên các bác tài nếu có nhu cầu mua Camera hành trình thì nên lưu ý đến Webvision N93 này, anh đã nghiên cứu rất kĩ trước khi mua và đã hoàn toàn ưng ý và hài lòng. Theo anh thì đối với thòi điểm hiện tại thì khó có sản phẩm nào có đầy đủ tính năng và tốt như Camera hành trình Webvision N93 này.
Đặc biệt, Đẳng Cấp Camera còn cho khách hàng dùng thử và trải nghiệm nếu như ưng ý về sản phẩm mới quyết định mua hay không. Điều đó, rất tiện lợi cho những khách hàng muốn mua Camera hành trình nhưng còn băng khoăn về sản phẩm.
Ngoài ra, để tìm hiểu thăm khảo thêm về những khách hàng đã sử dụngmera hành trình Webvision N93 có thể truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thức mắc cũng như cần tư vân thêm bất kì thông tin nào liên quan đến Camera hành trình Webvision N93 có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.