anh-quynh-lap-camera-hanh-trinh-webvision-s8-cho-xe-honda-civic-1-1067x800

Anh Quỳnh lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda Civic

Lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda Civic là một trong những việc làm hữu ích nhằm mang lại sự an toàn cho tài xế và phương tiện. Bởi camera hành trình Webvision S8 có chức năng vô cùng thông minh, được đánh giá như một trợ lý đắc lực của tài xế khi lái xe.
Camera hành trình Webvision S8 có chức năng ghi lại tất cả những hình ảnh khi xe chạy trên đường. Các tính năng cụ thể của Webvision S8 như cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt từ Camera hành trình Webvision S8…. là một trong những những tính năng thông minh nhất hiện nay giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Ngoài ra, nếu có bất kì vấn đề không may nào xảy ra như tai nạn giao thông hay hay va chạm giao thông bạn cũng không cần lo lắng quá bởi Camera hành trình Webvision S8 chính là bằng chứng chứng minh được bên có lỗi hoặc tìm ra kẻ có ý đồ xấu với chiếc xe. 
Cùng tham khảo một số hình ảnh Anh Quỳnh tại TP. Hồ Chí Minh lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda Civic dưới đây.

anh quynh lap camera hanh trinh webvision s8 cho xe honda civic 3 - Anh Quỳnh lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda Civic

Webvision S8 có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng.

anh quynh lap camera hanh trinh webvision s8 cho xe honda civic 1 - Anh Quỳnh lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda Civic

Webvision S8 tích hợp 12 tính năng thông minh.

anh quynh lap camera hanh trinh webvision s8 cho xe honda civic 2 - Anh Quỳnh lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda Civic

Tất cả khách hành sau khi lắp đặt đều rất hài lòng về các tính năng từ Camera hành trình Webvision S8.

Tham khảo một số khách hàng khác lắp Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Camera hành trình Webvision S8 không chỉ hỗ trợ lái xe an toàn mà còn bảo vệ tính mạng cho lái xe. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc truy cập Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.