Anh Thọ – Hải Dương lắp Camera hành trình Webvsion S8 cho xe khách

Webvision S8 là Camera hành trình phù hợp với xe tải và tất cả các loại xe bởi những tính năng cảnh báo thông minh. Với mức giá chỉ 2,8 triệu đồng bạn có thể lắp cho chiếc xe của mình 1 chiếc Camera hành trình Webvision S8 có thể cảnh báo khi chạy quá tốc độ, xe chạy lấn làn, cảnh báo va chạm sớm, thông báo sắp qua hầm, sắp qua đường sắt, nhắc nhở nghỉ ngơi, nhắc nhở bật đèn pha và nhiều tính năng hỗ trợ lái xe thông minh khác.
Anh Thọ tại Hải Dương sau khi tìm hiểu rất kĩ về các tính năng từ Webvision S8, anh đã lắp đặt cho chiếc xe khách của mình. Anh chia sẻ rằng những tính năng từ Camera hành trình này rất phù hợp và hỗ trợ anh rất nhiều trong việc lái xe an toàn.
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo một số hình ảnh Anh Thọ – Hải Dương lắp Camera hành trình Webvsion S8 cho xe khách của mình.

Webvision S8 nhỏ gọn, không làm che mất tầm nhìn của tài xế khi lái xe.

Tất cả các tính năng của Webvision S8 được sư dùng bằng giao diện bằng tiếng Việt dễ dàng cho người sử dụng.

Với tính năng thông minh từ Webvision S8, tái xe sẽ lái xe an toàn trên mọi hành trình.

Thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.