Anh Thuận lắp Camera hành trình Webvision N93 cho Chevrolet Cruze

Bạn đang có nhu cầu lắp Camera hành trình xe ô tô, chúng tôi tin rằng chiếc Webvision N93 – Camera hành trình thông minh ghi hình sắc nét, chất lượng tốt, tính năng thông minh sẽ không làm bạn thất vọng.
Bạn vừa mới mua một chiếc xe và được khuyên lắp camera hành trình cho nó để hỗ trợ bạn lái xe an toàn. Hiện nay, Camera hành trình có quá nhiều loại chất lượng vì vậy bạn không biết nên lắp loại nào. Chúng tôi xin được đề xuất chiếc Camera hành trình Webvision N93 là lựa chọn số 1 hiện nay với nhiều tính năng vượt trội đứng đầu trong các dùng Camera hành trình thông minh hiện nay.
Với Camera hành trình Webvision N93, khi xe chạy quá tốc độ cho phép hay xe lấn làn đường thiết bị này sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh về tốc độ cho phép. Ngoài ra, các tính năng như: ghi hình trước và sau, tích hợp cam lùi; chỉ dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên 63 tỉnh thành; Kết nối điện thoại bằng wifi hỗ trợ giải trí đa phương tiện và nhiều tính năng thông minh khác.
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo một số hình ảnh Anh Thuận lắp Camera hành trình Webvision N93 cho Chevrolet Cruze dưới đây.

Webvision N93 có thể vừa dẫn đường  vừa ghi hình trong mọi điều kiện thời tiết cả ban đêm.

Anh Thuận rất hài lòng về những tính năng thông minh đến từ Camera hành trình Webvision N93.

Với tính năng tích hợp Camera lùi, Webvision N93 hỗ trợ tài xế quan sát những điểm mù đằng sau xe.

Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision N93 có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.