Anh Tú (TP.HCM) chọn camera hành trình Webvision S8 cho xế sang BMW

Camera hành trình là một trong những phụ kiện không thể thiếu của ô tô hiện nay. Việc lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô đang trở thành một trào lưu trong giới tài xế, lái xe. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, những chiếc camera hành trình này còn rất thông minh hỗ trợ an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm camera hành trình Webvision S8 là một trong những dòng camera hành trình đang được yêu thích nhất hiện nay nhờ sự tiện lợi, dễ sử dụng với giao diện hoàn toàn tiếng Việt. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có đến 12 tính năng hữu ích giúp hỗ trợ an toàn cho các lái xe trên mọi chặng đường.
Cùng tham khảo một số hình ảnh anh Tú – Khách hàng của Webvision tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian dài tìm hiểu anh đã quyết định lắp đặt Webvision S8 cho chiếc BMW X6:

Anh Tú rất tin tưởng vào sản phẩm camera hành trình của Webvision.vn

Anh rất ấn tượng với những chức năng siêu việt của Webvisison S8

Webvision S8 sẽ là trợ lý đắc lực của khách hàng trong mọi cuộc hành trình

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Camera hành trình Webvision S8 là một trong những sản phẩm công nghệ thông minh được ra mắt thị trường gần đây. Đây được đánh giá là một trong những camera hành trình thông minh nhất với tính năng nổi trội vượt bậc mà tất cả các camera hành trình trước đó không có được

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.