khach-hang-lap-dat-webvision-m39-cho-innova-3

Anh Tuấn (Hưng Yên): "Tôi đã có thể yên tâm khi ra đường với Camera hành trình Webvision M39"

Nhắc đến Camera hành trình có lẽ không thể không nhắc đến chiếc Camera hành trình Webvision M39. Đây là sản phẩm được phân phối độc quyền từ đơn vị Đẳng cấp Camera – đơn vị cung cấp Camera hành trình, camera giám sát hàng đầu hiện nay.
Chỉ mới ra mắt từ đầu năm 2018 nhưng chiếc camera hành trình này đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm từ các lái xe Việt. Với 14 tính năng ưu việt, sản phẩm này được đánh giá là một trong những chiếc camera thông minh hàng đầu hiện nay.
Cùng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Webvision M39 đã vượt ra ngoài suy nghĩ Camera hành trình đơn giản chi là thiết bị ghi lại quá trình chuyển động trong quá trình di chuyển của bạn.
Hệt như một chiếc smartphone, bạn có thể thoải mái chơi game, nghe nhạc, lướt web,… với mạng 4G LTE siêu nhanh. Thiết bị này cũng có thể phát và kết nối Wifi giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ trên chính xe của mình. Với những lợi ích mà thiết bị này đem lại, lắp đăt Camera hành trình cho xe đã trở thành việc làm vô cùng cần thiết đối với mỗi lái xe hiện nay.
Anh Tuấn – một lái xe vừa lắp đặt chiếc Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Toyota Innova cho biết bản thân anh đã từng lắp đặt một chiếc camera hành trình giá rẻ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng anh nhận thấy chất lượng của sản phẩm này không được như quảng cáo hình ảnh ghi lại rất mờ đặc biệt là ban đêm. Không những thế, ngoài chức năng ghi hình thì chiếc camera hành trình này không có thêm một chức năng nào khác.
Chính vì điều này mà anh đã quyết định lắp đặt sản phẩm Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Toyota Innova của mình. Nào hãy cùng xem một số hình ảnh và video lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Innova của anh Tuấn nhé:

Chia sẻ của anh Tuấn khi lắp đặt Camera hành trình Webvision M39

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.