Anh Tùng (Hải Phòng) lắp Camera hành trình Webvision M39 cho xe Toyota Yaris

Ngày nay, số người sử dụng ô tô ở Việt Nam ngày càng nhiều xuất phát từ nhu cầu thực tế. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề bất cập khiến nhiều lái xe phải đau đầu như vấn đề trộm cắp, vi phạm giao thông, …
Rất nhiều lái xe đã tìm đến Camera hành trình như một giải pháp hữu ích giúp giảm thiểu vi phạm thông cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân. Camera hành trình Webvision M39 đang là một sản phẩm đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng hiện nay.
Nhắc đến Camera hành trình có lẽ không thể không nhắc đến dòng Camera hành trình Webvision và tiêu biểu nhất chính là Webvision M39.
Với thiết kế mặt gương vô cùng sang trọng giúp Camera hành trình Webvision M39 thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Không chỉ vậy, Camera hành trình Webvision M39 còn sở hữu đến 14 tính năng thông minh hỗ trợ an toàn tối đa cho người sử dụng.
Cùng chúng tôi trải nghiệm quá trình lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Toyota Yaris biển Hải Phòng nhé:

Hai camera trước sau với độ phân gIải Full HD giúp ghi lại hình ảnh rõ nét

Đây là sản phẩm Camera hành trình đang được rất nhiều lái xe yêu thích hiện nay

Webvision M39 hỗ trợ tính năng giám sát từ xa thông minh

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.