Anh Tuyên – Cảm nhận sau khi sử dụng Camera hành trình Webvision S8

Webvision S8 là một trong những Camera hành trình được người sử dụng đánh giá cao về tính năng thông mình và hình ảnh rõ nét. Với những tính năng thông minh chỉ có ở Camera hành trình Webvision S8 như cảnh báo lấn làn, cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo va chạm sớm, thông báo sắp qua hầm, sắp qua đường sắt, sắp đến trạm thu phí…. hỗ trợ rất lớn trong việc lái xe của tài xế. Các tính năng thông minh này, giúp tài xế lái xe đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.
Anh Tuyên, tại Tuyên Quang – Một trong những khách hàng đã sử dụng Camera hành trình Webvison S8 chia sẻ rằng: “Công việc của mình cần thương xuyên đi lại nhiều nên mình cũng rất cần có 1 chiếc Camera hành trình. Tình cờ mình lướt trên mạng xã hội thấy Camera hành trình Webvision S8. Về tình năng của chiếc Camera hành trình Webvisin S8 rất phù hợp với nhu cầu của mình, vì vậy mình đã quyết định lựa chọn chiếc Camera hành trình Webvision S8 này. Ban đầu, mình rất phân vân, chưa tin tưởng lắm về sản phẩm này nhưng qua tìm hiểu qua các kênh thông tin trên mạng và được phép sử dụng thử trong vòng 7 ngày nên mịnh đã quyết định lựa chọn chiếc Camera hành trình Webvision S8 này. Qua quá trình sử dụng mình thấy rất hài lòng như ghi hình ảnh ban ngày, trời mưa cũng như ban đêm rất rõ nét, góc quay rộng, vào cua gấp không bị hạn chế. Đặc biệt, khi nhận hàng, được kiểm tra hàng chính hãng mới thanh toán tiền. Nói chung sản phẩm này mình thấy rất là ưng ý.”

Mỗi tài xế lái xe cần lắp đặt cho mình chiếc Camera hành trình cho xe ô tô để hỗ trợ việc lái xe được an toàn, cũng như bảo vệ tính mạng cho chính bản thân và người thân của mình.
Mọi ý kiến chia sẻ về Camera hành trình Webvision S8 cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm này sẽ được tư vấn trực tiếp qua tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp qua Website Webvision.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.