Bác Minh (Sài Gòn) lắp camera hành trình Webvision M39 cho Ford Ranger

Camera hành trình đang trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trên ô tô hiện nay nhờ những tính năng vô cùng hữu ích.
Nếu như trước đây, rất nhiều lái xe phải tốn một khoản chi phí không nhỏ cho các loại đầu DVD trên xe ô tô thì hiện nay bạn chỉ cần sở hữu một chiếc camera hành trình Webvision M39, bạn đã có thể trải nghiệm, xem phim, nghe nhạc trực tuyến thông qua thiết bị này.
Sở hữu đến 14 tính năng thông minh, Webvision M39 được đánh giá là một trong những chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay.
Không chỉ ghi hình chuyến đi của bạn, Webvision M39 còn có chức năng cảnh báo, dẫn đường, giám sát từ xa… giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian di chuyển.
Nào hãy cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp đặt camera hành trình Webvision M39 nhé.
Bác Minh (Sài Gòn) sau một thời gian tìm hiểu về các loại camera hành trình đã quyết định lựa chọn camera hành trình Webvision M39 để lắp đặt cho xe Ford Ranger:

Webvision M39 có thiết kế mặt gương cực kì sang trọng

Webvision M39 kết nối mạng 4G LTE giúp bạn có những trải nghiệm online ấn tượng

Đàm thoại rảnh tay với công nghệ FM của Webvision M39

Bạn còn có thể giám sát mọi hoạt động xung quanh chiếc xe của bạn thông qua ứng dụng Car Assist

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.