Bán tải Ford Ranger được lắp đặt Camera hành trình Webvision N93

Camera hành trình là thiết bị có chức năng ghi lại hành trình và cảnh báo giao thông trên đường của xe ô tô rất cần thiết hiện nay. Với nhu cầu hỗ trợ lái xe từ tài xế, hãng Camera hành trình Webvision đã thiết kế ra dòng Camera hành trình thông minh ngoài chức năng ghi hình còn kèm theo những tính năng hỗ trợ tài xế lái xe hữu ích.
Webvision N93 là một trong số Camera hành trình thông minh đó khi được thiết kế tích hợp rất nhiều tính năng thông minh mà tài xế lái xe cần. Webvision N93 ghi hình trước và sau cùng lúc, đồng thời có khả năng chỉ dẫn đường và kết nối không dây với thiết bị di động của tài xế vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, các tính năng cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS 63 tỉnh thành và nhiều tính năng thông minh khác hỗ trợ tài xế lái xe tiện lợi và hữa ích.
Cùng tham khảo khách hàng tại Hà Nội lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe bán tải Ford Ranger dưới đây

Webvision N93 sử dụng giao diện Android thân thiện với người dùng.

Webvision N93 tích hợp GPS chỉ dẫn đường thông minh.

Camera hành trình Webvision N93 tích hợp Camera lùi có thể vừa ghi hình trước và sau xe cùng 1 lúc.

Ngoài ra, để tham khảo các dòng xe đã lắp Camera hành trình Webvision N93, bạn đọc có thể truy cập tại đây.
Nếu có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho chiếc xe của mình và cần tư vấn giải đáp thêm khách hàng có thể gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn 1900 0388 hoặc để lại thôi tin trực tiếp trên website để được nhận viên chăm sóc khách tư vấn trực tiếp. Hi vọng khác hàng sẽ hài lòng và ưng ý với Camera hành trình thông minh này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.