Bất kì chiếc xe tải nào cũng nên lắp đặt Camera hành trình Webvision M39

Camera lưu lại những khoảng khắc trên đường từ những tính huống nhỏ cho đến những vụ lớn và còn là công cụ hữu hiệu giúp chủ xe và nhà chức trách.

Người sử dụng camera hành trình chủ yếu để có tư liệu khi xảy ra tai nạn trên đường. Tuy nhiên, ứng dụng của camera hành trình hiện nay còn nhiều hơn thế.
Hiện nay, Camera hành trình đa được bổ sung nhiều tính năng thông minh như định vị, dẫn đường, giám sát từ xa, hay giải trí đa phương tiện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.
Webvision M39 là một trong những chiếc camera hành trình tiên phong trong việc đa dạng hóa chức năng hỗ trợ lái xe an toàn cho tài xế và đặc biệt thích hợp với các tài xế xe tải, những tài xế thường xuyên di chuyển đường dài. Với hệ thống cảnh báo an toàn bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo lấn làn, cảnh báo tốc độ,… Webvision M39 giúp bạn phòng tránh được những vi phạm giao thông không đáng có đồng thời giúp lái xe an toàn hơn trên mọi chặng đường.
Ngoài tính năng cảnh báo thông minh, những chiếc camera hành trình này còn được tích hợp công nghệ 4G LTE hiện đại giúp lái xe có những trải nghiệm thú vị trên chính chiếc xe của mình. Còn điều gì tuyêt vời hơn khi trong những chuyến đi xa, bạn có thể lướt Web, nghe nhạc, xem những bộ phim mới nhất hiện nay trên chính chiếc ô tô của bạn một cách miễn phí.
Nhược điểm của những chiếc xe tải chính là kích thước lớn và thường xuyên phải chở hàng hóa có trọng tải lớn. Các lái xe thường rất khó quan sát phía sau. Chính vì vậy mà những chiếc xe như vậy rất cần thiết sở hữu camera lùi để lái xe dễ dàng quan sát được các chướng ngại vật phòng tránh va chạm từ phía sau. Webvision M39 sở hữu camera sau có độ phân giải HD 720 giúp ghi lại rõ nét các hình ảnh phía sau. Tài xế chỉ cần về số R là màn hình sẽ tự động hiển thị hình ảnh ghi lại từ camera sau giúp lái xe dễ dàng lùi, đỗ.
Một tính năng nổi bật khác của chiếc camera hành trình này đó chính là khả năng giám sát từ xa thông minh. Bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động xung quanh chiếc xe mọi lúc mọi nơi phòng tránh được nạn trộm cắp phá hoại tài sản. Qúa tuyệt vời cho một thiết bị ghi hình phải không nào các bạn.
Còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay một chiếc Camera hành trình cho mình nào?
Một số hình ảnh khách hàng tại Đồng Tháp lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc xe tải nhé:

Xe tải thường rất khó quan sát phia sau do kích thước lớn

Webvision M39 đã được rất nhiều lái xe Việt lựa chọn để đảm bảo an toàn

Camera lùi phía sau

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.