webvision_N93_Plus_Toyota_Zace

Webvision N93 Plus cùng hành trình biến Toyota Zace tiện nghi hơn

Kiểu dáng không lỗi mốt, máy bền, ít hỏng vặt, mẫu Toyota Zace được nhiều người ưa chuộng, săn lùng dù đã có mặt trên thị trường Việt hơn chục năm. Lựa chọn phụ kiện phù hợp cho dòng xe này khiến cho các bác tài phải đau đầu. Nhằm mang đến cho các bác chủ xe Toyota Zace sự tiện nghi, thông minh, WEBVISION xin giới thiệu sản phẩm camera hành trình Webvision N93 Plus.

webvision N93 Plus Toyota Zace - Webvision N93 Plus cùng hành trình biến Toyota Zace tiện nghi hơn

Những ưu điểm của Webvision N93 Plus

Trong quá trình lắp đặt N93 Plus, anh Thắng, chủ nhân của xe Toyota Zace chia sẻ: “Anh cũng tham khảo nhiều dòng camera hành trình trên thị trường rồi, bạn bè anh chia sẻ cũng nhiều.

Nhưng có cái ghi hình tốt, lại không có các cảnh báo biển báo, mà anh thì “gà mờ” trong việc theo dõi các biển báo trên đường. Do vậy tốn khá nhiều tiền cho mấy chú CSGT.

Có cái thì không lắp được sim 4G, không phát được wifi… Nhiều khi đi đường buồn buồn hay vợ con lên xe chẳng có gì để giải trí. Mua bộ phát wifi thì tốn kém và cũng không thực sự cần thiết lắm.

Hôm trước có tham khảo về camera hành trình bên mình, anh thấy khá ưng ý với tính năng trên sản phẩm N93 Plus nên đã quyết định mua”.

Thay vì bỏ ra cả đống tiền để trang bị camera lùi, màn hình DVD, thiết bị định vị, bản đồ chỉ đường… Giờ đây các bác tài đã có thể trải nghiệm 12 tính năng hữu ích trên camera hành trình màn hình Android thông minh N93 Plus.

webvision N93 Plus Toyota Zace 1 - Webvision N93 Plus cùng hành trình biến Toyota Zace tiện nghi hơn

Giống như một chiếc smartphone, camera hành trình N93 Plus có kho ứng dụng CH Play giúp bạn thoải mái giải trí trực tuyến. Thêm nữa với sim 4G, các bác tài thoải mái giải trí trực tuyến, hay phát wifi cho các thiết bị trên xe cùng sử dụng.

Không dừng lại ở đó, N93 Plus còn là một trợ lý lái xe xuất sắc trên mỗi cung đường. Giúp các bác có một hành trình an toàn nhất có thể.

lap webvision N93 Plus Toyota Zace - Webvision N93 Plus cùng hành trình biến Toyota Zace tiện nghi hơn

Mua Webvision N93 Plus để nhận bảo hành tốt nhất

Đặc biệt khi lắp camera hành trình của Webvision các bác sẽ nhận được:

  • Dùng thử 7 ngày miễn phí
  • Bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên
  • Miễn phí lắp đặt, bảo hành tại hơn 200 đại lý ủy quyền trên toàn quốc

Mua sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tuyệt vời thì còn chần chờ gì mà các bác không tham khảo ngay.

=>>> Tham khảo: Trải nghiệm tính năng cơ bản của Webvision N93 Plus

Trải nghiệm thực tế các tính năng trên webvision N93 Plus

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về camera hành trình Webvision N93 Plus, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 19000388; hoặc Chat trực tiếp tại Website WEBVISION.VN để được tư vấn cụ thể nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.