“Bước nhảy vọt” chóng mặt của dòng xe thương mại Ford Transit nhờ Webvision M39.

Ford Transit là chiếc xe thương mại 16 chỗ bán chạy số 1 Việt Nam, đánh bại mọi đối thủ trong cùng phân khúc. Ford Transit mang lại cho người sử dụng một cảm giấc vững chắc, mạnh mẽ, độ an toàn cao cùng với ngoại thất sang trọng, nội thất tinh tế, tiết kiệm nhiên liệu đáp ứng mọi thử thách của khách hàng trên những chặng đường dài. Nhờ những ưu điểm của chiếc xe này mà anh Đức đã lựa chọn nó để phục vụ nhu cầu chuyên chở hành khách chuyến Hà Nội – Phú Thọ của gia đình anh. Với tiêu chí mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất và an toàn nhất, ngoài những tính năng an toàn cần có thì anh Đức luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách sử dụng dịch vụ của mình.
Mặt khác, xe anh chạy nhiều chuyến một ngày kể cả ban đêm, nên những rắc rối trông giao thông chắc chắn sẽ không tránh khỏi. Tranh thủ lúc đợi giờ khởi hành Hà Nội về Phú Thọ, anh Đức đã tranh thủ đến Showroom của Webvision tại Hà Nội để được tư vấn lắp đặt camera hành trình. Anh Đức chia sẻ: “Chiếc xe của mình hiện tại chưa có tính năng ghi lại hành trình nên điều đầu tiên là mình muốn trang bị tính năng này để ghi lại toàn bộ quá trình chạy xe trên đường, phòng những rắc rối không đáng có xảy ra trên đường mà mình có dữ liệu để minh oan, mặt khác mình muốn cải tiến thêm chất lượng dịch vụ. Tuyến đường di chuyển Phú Thọ – Hà Nội cũng phải mất vài tiếng đồng hồ mà có wifi free để dùng, có thể hát karaoke cùng nhiều chức năng giải trí trực tuyến khác thì chắc chắn hành khách sẽ rất thích thú, chặng đường di chuyển sẽ cảm giác được rút ngắn lại mà không hề mệt mỏi.”

Anh Đức chia sẻ với Webvision Việt Nam lý do lựa chọn chiếc Webvion M39. 

Lựa chọn chiếc Webvision M39 hoàn toàn là do anh Đức tìm hiểu trên website, youtube và những review của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm này. Nhận thấy chiếc camera này có nhiều tính năng ưu Việt, dễ lắp đặt, dễ sử dụng lại không vị vướng tầm mắt khi lái xe nên anh Đức đã không ngần ngại lắp đặt ngay chiếc camera này. Với giao diện Androi, anh Đức hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu cách sử dụng và những tính năng của chiếc camera này mà không cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên của Webvision Việt Nam.

Kỹ thuật viên của Webvision Việt Nam tiến hành lắp đặt camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Ford Transit của anh Đức.

Webvision M39 được cố định trên gương chiếu hậu của xe.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực khiến Webvision Việt Nam ngày càng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những tính năng của chiếc camera hành trình M39, chúng tôi đã có những trải nghiệm thực tế để mang lại cho các bạn những kiến thức đẩy đủ nhất, chính xác nhất về model này:

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision M39 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc inbox fanpage Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.