cam-nhan-tu-anh-phuc-thai-nguyen

Cảm nhận từ anh Phúc – Thái Nguyên sau khi sử dụng Camera hành trình Webvision S8

Anh Phúc tại Thái Nguyên sau khi đã tìm hiểu rất kĩ về Camera hành trình Webvision S8 đã lắp đặt cho xe Mazda của mình. Sau khi lắp đặt anh cảm thấy rấy hài lòng với những chức năng từ Webvision S8. Anh Phúc chia sẻ rằng, anh rất yên tâm sau khi lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 và từ khi lắp đặt anh chưa bị công an phạt lần nào bởi các tính năng cảnh báo giao thông rất chuẩn xác.

Webvision S8 là một trong số ít những Camera hành trình thông minh được tài xế tin dùng và đánh giá cao. Với sự tích hợp 12 tính năng thông minh Webvision S8 là bạn đồng hành đắc lực thực thụ cho mỗi tài xế khi lái xe trên đường. Các tính năng từ Webvision S8 tiêu biểu như: cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, cảnh báo va chạm sớm, nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối, thông báo sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm,…. và nhiều tính năng khác. Tất cả các tính năng này đều vô cùng tiện lợi giúp tài xế hoàn toàn yên tâm khi lái xe.
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo video Anh Phúc tại Thái Nguyên cảm nhận – Thái Nguyên sau khi sử dụng trải nghiệm camera hành trình Webvision S8.

Để tìm hiểu hông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.