webvision-a28-canh-bao-thong-minh

Không lo bị bắn tốc độ nhờ camera hành trình Webvision A28

Webvision A28 được biết đến là chiếc camera hành trình có độ phân giải đáng nể nhất từ trước tới nay. Không những thế A28 còn gây ấn tượng với khách hàng bởi khả năng cảnh báo biển báo, cảnh báo tốc độ siêu chính xác. Với người bạn đồng hành, người trợ lý lái xe thông minh A28. Bạn sẽ không còn lo bị bắn tốc độ, hay lo bị phạt nhầm nữa.

Webvision A28 camera hành trình 4K cảnh báo biển báo

Webvision A28 cảnh báo chính xác đến từng milimet

Camera hành trình Webvision A28 được tích hợp GPS cùng bản đồ Navitel của 63 tỉnh thành. Thiết bị sẽ đưa ra các cảnh báo biển báo, cảnh báo tốc độ vô cùng thông minh.

A28 sẽ nhanh chóng đưa ra nhắc nhở bằng giọng nói, bằng con số trên màn hình khi đi vào các đoạn đường thay đổi tốc độ giới hạn.

Là lái xe chắc các bác không phải chưa từng gặp trường hợp tốc độ hiển thị trên cam và trên công tơ mét của xe khác nhau. Thậm chí khác với cả máy bắn tốc độ của CSGT. Điều này khiến bạn không ít lần cứng họng, rút tiền nộp phạt oan ức.

Với Webvision A28, các bác hoàn toàn yên tâm nhé. Chức năng định vị GPS chuẩn xác đến từng milimet sẽ đo vận tốc chuẩn xác. Con số hiển thị trên màn hình cam sẽ đúng như tốc độ hiển thị trên đồng hồ công tơ mét của xe.

Do vậy, bạn không phải lo lắng về việc tranh cãi với CSGT, lo lắng bị phạt.

Webvision A28 cảnh báo từ xa

Webvision sẽ đưa ra cảnh báo biển báo cách xa 500m để bạn có thể điều chỉnh tốc độ hợp lý.

Với mỗi cung đường, A28 sẽ đưa ra cho bạn các cảnh báo về điểm bắn tốc độ bằng giọng nói, con số rất rõ ràng trên màn hình.

Ngoài ra thì chiếc camera hành trình 4K này cũng sẽ đưa ra cho bạn vô số cảnh báo thông minh khác:

  • Cảnh báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn
  • Cấm vượt
  • Hết cấm vượt
  • Đi lên cầu
  • Camera giám sát đèn giao thông
  • Ra ngoài thanh phố
  • Đi vào hầm

Mỗi cảnh báo, nhắc nhở của A28 hoàn toàn bằng tiếng Việt, thân thiện, dễ sử dụng nên rất được lòng các bác tài.

Khách hàng nói gì về camera hành trình 4K Webvision A28?

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Webvision A28 lại được rất nhiều bác tài lựa chọn. Đặc biệt là những bác chỉ đơn giản cần một chiếc cam hành trình ghi hình ổn định.

Webvision A28 camera hành trình 4K cảnh báo biển báo

“Xe của anh thì có sẵn màn hình Android rồi. Muốn lắp thêm camera hành trình phục vụ nhu cầu ghi hình. Anh rất ưng ý về khả năng ghi hình 4K của Webvision A28. Thế là quyết định lắp ngay.

Sau khi sử dụng rồi thì lại thấy rất thích tính năng cảnh báo thông minh của nó. Với người ít quan tâm và không nhớ hết ký hiệu biển báo như anh thì tính năng này rất tuyệt.”

Đó là tâm sự của anh Tranh, chủ nhân của chiếc xe Fortuner sau khi lắp đặt camera hành trình webvision A28.

Hay như anh Hải, lắp webvision A28 cho chiếc xe Ford Fiesta lại hết sức bất ngờ với hình ảnh mà chiếc camera này mang lại. Anh chia sẻ mình đã có được những thước phim rất đẹp với ống kính CPL của A28.

Và còn rất nhiều khách hàng khác đã tin dùng chiếc camera hành trình ghi hình 4K này. Bạn đã sẵn sàng thử và trải nghiệm chưa?

==>>> Xem thêm: Một số lưu ý khi sử dụng camera hành trình webvision A28

Mua ngay tại WEBVISION để nhận nhiều ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 19000388 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc truy cập website: Webvision.vn để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.