camera-hanh-trinh-cho-o-to-1

Anh Quang ở Cầu giấy Hà Nội chia sẻ tại sao lựa chọn camera hành trình cho ô tô Webvision M39X

Các bác đang lựa chọn camera hành trình cho ô tô làm người bạn đồng hành để có hành trình lái xe an toàn. Tuy nhiên các bác băn khoăn, không biết lựa chọn camera hành trình loại nào, camera hành trình nào tốt. Vậy hãy lắng nghe những chia sẻ từ Anh Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Anh đã lắp đặt camera hành trình Webvision M39X cho xe Isuzu của mình nhé.

Lựa chọn lắp camera hành trình cho ô tô Webvision M39X khi đã có camera hành trình và màn hình DVD?

Trước đó anh Quang đã lắp một màn hình DVD và một chiếc camera hành trình với chức năng ghi hình thông thường. Anh cho biết để sắm những thiết bị này anh đã tốn gần chục triệu đồng. Tuy nhiên các tính năng không được như mong muốn nên anh đã nghĩ đến việc lắp một chiếc camera hành trình đầy đủ tính năng hơn.

camera-hanh-trinh-guong-webvision-m39x
Anh Quang – Cầu Giấy, Hà Nội lắp Webvision M39X cho xe Isuzu bán tải

Tham khảo đánh giá qua mạng

Anh Quang cho biết anh cũng tham khảo đánh giá từ anh em lái xe trên mạng rất kỹ. Đa phần anh em đều cho phản hồi tốt, nên anh đã đưa ra quyết định lắp đặt ngay.

“Đây là chiếc camera hành trình thứ 2 anh lắp đặt. Trước đó có lắp chiếc cam hành trình này, nhưng chỉ ghi hình được thôi. Anh phải lắp thêm cả màn hình DVD Android để giải trí với xem bản đồ, làm màn hình lùi cho tiện. Nhưng mà cũng chán lắm, trang bị lỉnh kỉnh nhiều phụ kiện nhưng chất lượng không ưng ý lắm.

So sánh chất lượng ghi hình của Webvision M39X với camera hành trình đã được lắp đặt từ trước

Cái ghi hình nó cũng chỉ ghi hình, mà nhiều khi còn mờ, thường xuyên đầy bộ nhớ. Có anh bạn giới thiệu cho Webvision M39X bảo tốt lắm với nhiều tính năng.

Trải nghiệm trực tiếp các tính năng qua video trên Youtube

Anh cũng mày mò tìm hiểu, xem video trực tiếp trên cả Facebook, Youtube. Xem xong thì quyết định lắp luôn đấy.” – Anh Quang chia sẻ thêm.

Khi các bạn lắp đặt xong và có hướng dẫn anh cách sử dụng. Hết sức bất ngờ, anh Quang đã tự mở và test hết các tính năng trên M39X. Khi được hỏi anh đã từng sử dụng thiết bị này chưa.

Camera sau đồng thời là camera lùi trên Webvision M39X

Anh Quang cho biết, xem nhiều, xem kỹ các video trên mạng nên đã nhớ được. Các video hướng dẫn đều rất chi tiết, một người chưa được trực tiếp sử dụng sản phẩm như anh cũng có thể nhớ được.

Tính năng anh Quang yêu thích nhất trên camera hành trình cho ô tô Webvision M39X

Khi được hỏi tính năng nào trên Webvision M39X làm anh hài lòng nhất. Anh Quang đã chia sẻ:

Bản đồ Navitel chỉ dẫn đường, đọc biển báo

“Lắp Webvision M39X, có bao nhiêu tính năng trong 1 sản phẩm rồi. Lại thêm chất lượng hình ảnh cũng rất tốt. Anh cũng thấy rất hài lòng rồi.

Trải nghiệm tính năng dẫn chỉ đường thông minh trên Webvision M39X

Các em sống ở Hà Nội thì biết đấy, đường Hà Nội luôn trong tình trạng tắc nghẽn, giao thông thì lộn xộn. Anh thấy cái bản đồ của M39X khá hay. Nó cảnh báo trước cho mình tuyến đường ùn tắc, nhắc mình tránh đi vào tuyến đường đó.

Hay như nó có thể đọc “vanh vách” các biển báo trên đường. Sử dụng M39X làm anh thấy yên tâm lái xe hơn hẳn. Đỡ lo mất tiền oan với CSGT (cảnh sát giao thông).

Camera lùi rõ nét cả dưới trời mưa

Rồi thì tính năng tích hợp camera lùi nữa, rất tiện lợi, hình ảnh rõ nét vô cùng. Có thang chia vạch chi tiết nên việc lùi đỗ xe cũng đơn giản hơn nhiều lắm. Trước anh có màn hình lùi là màn hình DVD này nhưng mà rất mờ đặc biệt khi di chuyển dưới trời tối, hay trời mưa gió.”

Anh Quang đã trực tiếp test cho chúng tôi xem camera lùi trên 2 thiết bị.

Màn hình lùi trên DVD mờ nhòe trong khi camera lùi của Webvision lại rất rõ nét

Webvision M39X, chiếc camera hành trình thông minh với hơn 12 tính năng là sản phẩm các bác nên tham khảo mua ngay. Đặc biệt khi mua camera hành trình tại Webvision các bác sẽ nhận được:

  • Dùng thử 7 ngày
  • Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên tại hơn 200 đại lý ủy quyên trên toàn quốc
  • Miễn phí lắp đặt tại tất cả các đại lý ủy quyền

Anh Quang cùng hơn 50.000 khách hàng khác đã tin tưởng lựa chọn cho mình người bạn đồng hành tại WEBVISION.VN. Các bác thì sao? Các bác đã sẵn sàng trải nghiệm lái xe an toàn cùng Webvision chưa ạ?

==>>> Xem thêm: Video trải nghiệm thực tế tính năng Webvision M39X

Liên hệ ngay tổng đài 1900 0388 để được tư vẫn, hỗ trợ tìm mua sản phẩm phù hợp sớm nhất.

Chúc các bác có hành trình lái xe an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.