camera-hanh-trinh-cho-xe-innova-webvision-n93-plus

Lắp camera hành trình cho xe Innova của Anh Trung ở Tôn Dật Tiên Quận 7 – TP. HCM

Mua được xe đã khó, làm thế nào để lái xe an toàn càng khó hơn. Trong bao nhiêu phụ kiện cho xe, đâu là phụ kiện tốt nhất dành cho xế yêu của bạn. Tham khảo chia sẻ từ anh Trung ở Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM sau khi lắp Webvision N93 Plus làm camera hành trình cho xe Innova.

Vấn đề lo lắng khiến anh Trung quyết định lắp camera hành trình cho xe Innova

Anh Trung cũng như rất nhiều lái xe khác đều tỏ ra e ngại mỗi khi cầm lái tham gia giao thông. Một phần là do cơ sở hạ tầng đường bộ nước ta chưa hoàn chỉnh. Nhưng sợ hãi lớn nhất vân là ý thức của người tham gia giao thông.

Anh Trung ở Tôn Dật Tiên, Q.7, TP. HCM lắp webvision N93 Plus cho xe Innova
Anh Trung ở Tôn Dật Tiên, Q.7, TP. HCM lắp webvision N93 Plus cho xe Innova

Anh Trung đã chia sẻ với Webvision những lo lắng khiến anh lựa chọn lắp ngay camera hành trình thông minh N93 Plus cho xe Innova của mình.

Tình hình giao thông phức tạp

Bạn biết đấy hệ thống giao thông đường bộ ở nước ta rất phức tạp. Còn nhiều đoạn đường chưa được phân làn; nhiều khúc cua 90 độ trong khi có quá nhiều biển báo cấm, biển báo hiệu trên một đoạn đường.

Chưa kể đến việc ùn tắc giao thông diễn ra thường xuyên. TP. HCM đang trở thành một “đại công trường” xây dựng với hàng loạt dự án đang triển khai thi công. Những tuyến đường bố trí tạm thì chật hẹp.

Cộng thêm việc bố trí đèn tín hiệu, phân luồng giao thông chưa thực sự hiệu quả làm tê liệt nhiều tuyến đường. Do vậy vừa làm mất thời gian, vừa gây mệt mỏi cho người tham gia giao thông.

Tâm lý ăn vạ, sẵn sàng gây gổ khi xảy ra va chạm

Anh Trung cho biết, anh đã từng chứng kiến rất nhiều vụ va chạm mà cánh tài xế ngậm ngùi chịu thiệt thòi, đền bù mặc dù không sai.

Người Việt vẫn mang nặng tâm lý “xe to đền xe bé” hay “ai bị nặng hơn thì người kia bắt buộc phải đền bù”. Họ sẵn sàng ăn vạ, thậm chí gây gổ, đánh nhau để ép buộc người lái ô tô phải đền.

Vị trí lắp camera hành trình Webvision N93 Plus trên xe Innova

Cánh tài xế dẫu có đúng nhưng không bằng chứng cũng hóa sai, ngậm ngùi mà rút tiền ra. Những lúc thế này mới thấy camera hành trình thực sự cần thiết, hữu ích.

Thời tiết xấu

Ngoài những nguyên nhân thuộc về ý thức thì một điều khiến cánh tài xế lo lắng không kém đó chính là lái xe trong điều kiện thời tiết xấu. Trời mưa gió, hay đoạn đường quá tối khiến tầm nhìn của tài xế bị hạn chế.

Đây cũng là một trong nhưng nguyên nhân chính gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Tại sao anh Trung lựa chọn Webvision N93 Plus làm camera hành trình cho xe Innova?

Camera hành trình được biết đến là người bạn đồng hành, người trợ lý không thể thiếu giúp các bác tài xế lái xe an toàn. Giữa vô vàn thương hiệu, sản phẩm camera hành trình, tại sao anh Trung lại lựa chọn Webvision N93 Plus làm camera hành trình cho xe Innova. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Vị trí lắp đặt camera sau của Webvision N93 Plus

Ghi hình siêu nét ngày đêm

Với camera kép ghi hình rõ nét trước sau, bất kể điều kiện mưa gió. Tài xế có thể dễ dàng quan sát tình hình giao thông. Đồng thời nếu xảy ra va chạm cũng có bằng chứng vô cùng rõ nét.

Bên cạnh đó camera sau đồng thời là camera lùi hỗ trợ các bác tài dễ dàng lùi đỗ xe. Đồng thời điểm mù phía sau xe được giải quyết triệt để.

Cảnh báo biển báo, cảnh báo an toàn

Anh Trung chia sẻ anh rất ấn tượng với tính năng cảnh báo thông minh trên chiếc camera hành trình này. Nó có thể đọc, hiển thị chính xác tuyệt đối giới hạn tốc độ trên mỗi cung đường.

Hay nó cũng nhắc nhở xe giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện khác; nhắc nhở di chuyển khi chờ đèn đỏ.

Nhờ tích hợp tính năng cảnh báo thông minh ADAS cùng với bản đồ Navitel. Webvision N93 Plus sẽ đưa ra cho các bác tài những cảnh báo chính xác, an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ với Webvision, anh Trung nói các tính năng thực tế của camera hành trình Webvision N93 Plus anh đã tham khảo rất nhiều lần qua Youtube. Khi trải nghiệm thực tế anh vô cùng hài lòng. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thông minh hữu ích khác.

Lắp camera hành trình Webvision N93 Plus cho xe Innova

Camera hành trình cho xe Innova N93 Plus không chỉ hỗ trợ các bác lái xe an toàn. Mà nó còn giúp các bác tiết kiệm khoản tiền kha khá khi đỡ phải mua thêm các phụ kiện khác.

Để sở hữu sản phẩm ưng ý cho xế yêu của mình các bác có thể tìm hiểu trực tiếp tại website: WEBVISION.VN

Hoặc liên hệ ngay tổng đài: 0934.000.000 để được hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ chuyên viên Webvision.

=>>> Xem thêm: Video các tính năng của Webvision N93 Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.