1-2-1

Camera hành trình dẫn đường là gì?

1, Camera hành trình dẫn đường là gì?

Những năm trở lại đây, thuật ngữ camera hành trình dẫn đường luôn gây sốt trong cộng đồng lái xe. Ngày càng có nhiều các mẫu camera hành trình với những tính năng ưu việt ra đời. Vậy camera hành trình dẫn đường là gì? Cùng Webvision tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Camera hành trình dẫn đường là camera có chức năng ghi hình được dùng cho ô tô. Nhờ định vị GPS mà camera này không chỉ có thể ghi hình mà còn có thể dẫn đường và định vị. Ngày nay, các mẫu camera hành trình đã được tích hợp thêm rất nhiều tính năng. Có thể kể đến như giải trí, thay thế màn hình DVD trên xe, kết nối và phát tín hiệu wifi, chia sẻ, trích xuất dữ liệu sang thiết bị di động,…

Các dòng camera hành trình dẫn đường Webvision đẳng cấp, sang trọng dành cho xe ô tô

Đối với camera hành trình dẫn đường Webvision, có thể chia làm 3 phân khúc chính:

  • Camera hành trình có chức năng ghi hình thông thường: Webvision S5
  • Camera hành trình tích hợp tính năng ghi hình, cảnh báo: Webvision S8, A2
  • Camera hành trình online thông minh có đầy đủ chức năng cơ bản của camera hành trình, tích hợp tính năng dẫn đường, giải trí, theo dõi từ xa, thu phát wifi,…: Webvision M39, M39X, A69, N93 Plus, N93X ( trong đó M39 và M39X là camera có thể thay thế gương chiếu hậu)

2, Camera hành trình có gì khác so với điện thoại?

Ngày nay với một chiếc điện thoại thông minh, bạn cũng có thể ghi hình. Dùng ứng dụng như Google Map cũng có thể dẫn đường. Vậy thì một chiếc camera hành trình có khác gì so với một chiếc điện thoại?

Hình ảnh thu được ở camera sau của camera hành trình Webvision

Mặc dùng có tích hợp các tính năng giống camera, nhưng điện thoại không phải là một thiết bị chuyên dụng dành cho ghi hình hay dẫn đường. Vì thế, sử dụng điện thoại nhằm mục đích này đôi khi gây ra những bất tiện với người dùng. Đồng thời, do không phải là một thiết bị chuyên dụng nên chất lượng ghi hình và dẫn đường sẽ cho chất lượng thấp hơn.

Ngoài ra, camera hành trình tích hợp rất nhiều tính năng giúp việc lái xe trở nên dễ dàng hơn. Camera hành trình cho phép ghi hình đồng thời khung cảnh cả trước và sau ô tô. Camera sau còn có thể tích hợp làm camera lùi. Các tính năng giải trí, kết nối mạng cũng được tích hợp hoàn hảo trên nhiều mẫu camera hành trình. Các tính năng cảnh báo, bản đồ dẫn đường cũng được tối ưu hóa hơn nhiều so với điện thoại.

Camera hành trình tích hợp các tính năng ưu việt như thu phát wifi, truy cập internet giải trí trên xe

Vì thế, đối với ô tô, trang bị một chiếc camera hành trình trên xe là vô cùng cần thiết. Điện thoại có thể có một số chức năng của camera hành trình. Nhưng nó hoàn toàn không thể thay thế cho camera hành trình. Trong những trường hợp khẩn cấp cần truy xuất lại hình ảnh, camera hành trình cũng có thể hoàn toàn làm được. Bộ nhớ của camera hành trình ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp giúp vận hành máy một cách trơn tru hơn.

Webvision là một trong những hãng camera hành trình được tích hợp nhiều tính năng nhất hiện nay. Tìm hiểu ngay các mẫu camera hành trình Webvision đang có mặt trên thị trường bằng cách liên hệ đến số hotline 1900 0388

Xem thêm: Các mẫu camera hành trình hiện đại nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.