camera-hanh-trinh-guong-chieu-hau-vinfast-fadil-1 (1)

Camera hành trình gương chiếu hậu đồng hành cùng VinFast Fadil

Đường ở Việt Nam nổi tiếng đông đúc, phức tạp, tài xế trên xe luôn cảm thấy bất an, đôi khi còn nhàm chán vì ùn tắc quá lâu. Có phải các bác chủ xe trăn trở trang bị phụ kiện gì để mình cùng xế yêu giữ được an toàn khi đi đường. Vậy thì hãy lắng nghe chia sẻ từ bác chủ xe đã lựa chọn lắp đặt camera hành trình gương chiếu hậu – Webvision M39X ngay dưới đây nhé.

camera hanh trinh guong chieu hau - Camera hành trình gương chiếu hậu đồng hành cùng VinFast Fadil

VinFast Fadil thương hiệu ô tô Việt đầu tiên đã xuất hiện trên thị trường sau bao tháng ngày mong đợi.

Một trong 300 chiếc xe VinFast Fadil đã được chủ nhân trang bị ngay cho người bạn đồng hành Webvision M39X. Chiếc xe này xuất hiện tại của hàng Webvision khi lăn bánh hơn 300 km.

Khi được hỏi tại sao anh lại lựa chọn lắp đặt Webvision M39X mà không phải sản phẩm khác, thương hiệu khác. Anh Tuấn cho biết, anh đã tìm hiểu về sản phẩm này đã lâu. Qua cả các video trải nghiệm thực tế, đồng thời qua sự tư vấn nhiệt tình của các bạn tư vấn viên.

camera hanh trinh guong chieu hau 1 - Camera hành trình gương chiếu hậu đồng hành cùng VinFast Fadil

Anh đã so sánh M39X với rất nhiều sản phẩm, thấy rất yên tâm vì được bảo hành tới 24 tháng; đổi trả trong vòng 12 tháng; dùng thử 7 ngày miễn phí. Thêm nữa cửa hàng cũng gần nhà, có vấn đề gì có thể chạy qua luôn.

Camera hành trình không chỉ là thiết bị ghi hình, chúng còn đảm bảo cho bạn có lộ trình an toàn. Do vậy khi lựa chọn, cần chọn cho mình sản phẩm chất lượng.

Không phải lần đầu mua camera hành trình nên trong quá trình lựa chọn, anh Tuấn cũng khá kỹ tính. Anh đã xem thực tế tất cả các tính năng của webvision M39X trước khi quyết định mua.

Việc M39X ốp chồng lên gương chiếu hậu khiến anh rất hài lòng vì không làm mất đi thẩm mỹ của xe. Đồng thời cũng rất tiện cho anh quan sát.

Khi trời tối hay thời tiết xấu, camera trước, sau của sản phẩm này cũng ghi hình rất sắc nét. Đây là điều mà anh ưng ý nhất.

camera hanh trinh guong chieu hau vinfast fadil - Camera hành trình gương chiếu hậu đồng hành cùng VinFast Fadil

Bên cạnh đó là tính năng tích hợp sim 4G giúp giải trí trực tuyến với mạng tốc độ cao. Khi đi đường anh và gia đình có thể nghe nhạc, kết nối wifi cho các thiết bị khác.

Không chỉ riêng anh Tuấn, các bác tài luôn có nỗi lo: lo chạy quá tốc độ; lo không quan sát hết các điểm mù; lo bị lạc khi đi xa; lo bị ăn vạ khi xảy ra va chạm…

Khi biết đến tính năng cảnh báo thông minh như: cảnh báo tốc độ; cảnh báo lần làn đường; cảnh báo va chạm sớm… anh đã quyết định phải thử ngay.

Đó mới chỉ là một trong rất nhiều tính năng hữu ích trên chiếc camera hành trình màn hình Android này. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa.

Hãy nhấc máy lên, gọi ngay tổng đài 1900 0388 để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp ngay nhé.

Bạn cũng có thể đến ngay 1 trong hơn 200 đại lý Webvision gần nhất để tham khảo trực tiếp sản phẩm.

 Chúc các bạn luôn có hành trình an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.