camera-hanh-trinh-hien-thi-toc-do-yeu-to-quyet-dinh-su-an-toan-khi-lai-xe

Camera hành trình hiển thị tốc độ – Yếu tố quyết định sự an toàn khi lái xe

Camera hành trình có hiển thị tốc độ, yếu tố góp phần đảm bảo an toàn trên mỗi hành trình của tài xế khi lái xe, mang lại sự yên tâm tuyệt đối trên mọi cung đường.
camera hanh trinh hien thi toc do yeu to quyet dinh su an toan khi lai xe - Camera hành trình hiển thị tốc độ - Yếu tố quyết định sự an toàn khi lái xe
Xem thêm:

Với tình trạng tai nạn giao thông ngày càng tăng cao, mà đa số đều liên quan đến tốc độ lái xe. Chính vì vậy, một chiếc Camera hành trình có hiện thị tốc độ và cảnh báo khi tài xế lái xe vượt quá tốc độ cho phép là một trong những giải pháp được cho là hữu hiệu nhất.
Và quả thật, nếu như chúng ta lái xe đến một địa điểm mới lạ và không có biển báo tốc độ thì việc hiển thị cũng như cảnh báo tốc độ là vô cùng quan trọng. Hoặc trường hợp bạn đi trên đường nhưng lo đãng một vấn đề nào đó khiến mình đi sai hay đi quá tố độ cho phết của cung đường đó, lúc này nếu không được điều chỉnh lại thì nguy cơ tai nạn là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng nếu xe đã được lắp hệ thống Camera hành trình thì nó sẽ chấn chỉnh để bạn điều khiển xe an toàn.
Cụ thể, một trong số Camera hành trình có hiện thị tốc độ đó là Webvision S8. Camera hành trình Webvision S8 là mẫu camera hành trình mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, đang thu hút sự chú ý của cánh lái xe nhờ được tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người lái với ngôn ngữ tiếng Việt. Ngoài ghi hình với chất lượng 2K, chiếc camera này còn được trang bị GPS với dữ liệu bản đồ 63 tỉnh thành, có thể đưa ra những cảnh báo tốc độ đến tài xế dựa trên tình hình vận hành thực tế.

camera hanh trinh hien thi toc do yeu to quyet dinh su an toan khi lai xe 2 - Camera hành trình hiển thị tốc độ - Yếu tố quyết định sự an toàn khi lái xe

Ngoài chức năng chính là ghi hình, chiếc camera hành trình này còn có nhiều tính năng hỗ trợ người lái. Nhờ tích hợp GPS cùng bản đồ của 63 tỉnh thành, máy sẽ nhắc nhở mỗi khi xe đi vào các đoạn đường có thay đổi giới hạn tốc độ. Ngoài ra, nó cũng sẽ nhanh chóng đưa ra cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ cho phép, nhờ khả năng đo vận tốc chuẩn xác, gần như tương đương với mức hiển thị trên đồng hồ công tơ mét của xe.
Người sử dụng cũng có thể cài đặt để kích hoạt tính năng cảnh báo mệt mỏi khi đi một mình, phòng trường hợp buồn ngủ. Bên cạnh đó, Webvision S8 còn cảnh báo khi xe lấn làn, nhắc nhở người lái bật đèn khi trời tối, và tự động quay khi phát hiện thấy có chuyển động ở trước mũi xe. Những tính năng này đều rất hữu ích với mỗi lái xe, giúp tăng độ an toàn cũng như kiểm soát được những tình huống không mong muốn.

 

Webvision S8 hiện thị tốc độ cho phép ngay trên màn hình giúp tài xế dễ dàng quan sát.

Điểm khiến mẫu camera hành trình này thu hút sự chú ý của người dùng là hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, do đó việc cài đặt cũng như sử dụng đều rất đơn giản, dễ dàng. Người dùng chỉ mất vài phút làm quen là có thể nắm bắt hết các tính năng của máy, lắp đặt và sử dụng ngay.
Hiện tại, Webvision S8 được Đẳng Cấp Camera phấn phối độc quyền chính hãng với giá 2.800.000 vnđ với chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng và được dùng thử 7 ngày nếu không hài lòng có thể trả lại với bất kì lí do nào.
Thông tin chi tiết sản phẩm Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.