Thời gian ghi hình là một trong những tiêu chí được cánh tài xế quan tâm khi lựa chọn camera hành trình. Vậy camera hành trình quay được bao lâu? Cùng Webvision tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Camera hành trình quay được bao lâu?

Hiện nay, hầu hết các dòng camera hành trình đều sử dụng bộ nhớ là thẻ nhớ Micro SD. Nếu tính mỗi Clip FULL HD là 300MB cho 3 phút thì chỉ ghi tối đa được 3,5 tiếng khi quay liên tục.

camera hanh trinh o to webvision - Camera hành trình quay được bao lâu?
Các dòng camera hành trình Webvision tốt nhất hiện nay

Nếu chỉnh độ phân giải thấp hơn, HD 720 hoặc VGA thì sẽ được nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên đặc trưng của Camera hành trình là ghi đè. Khi thẻ nhớ đầy nó sẽ tự động xóa dữ liệu cũ rồi ghi đè lên liên tục nên không bao giờ hết bộ nhớ.

Lưu ý khi sử dụng camera hành trình Webvision

Camera hành trình bắt buộc sử dụng nguồn điện từ ô tô. Pin đi kèm Camera hành trình có 2 loại: Pin trong và pin ngoài. Pin này thường được sử dụng để xem review hoặc ghi hình trong thời gian 30ph-1h.

1540994128464 5008808 - Camera hành trình quay được bao lâu?
Hình ảnh camera hành trình Webvision N93X trên xe

Về cơ bản, camera hành trình Webvision có thời gian ghi hình giống như hầu hết các dòng camera khác. Webvision sử dụng nguồn điện trực tiếp 24V từ tẩu xe để duy trì hoạt động. Khi rút điện, để tiết kiệm pin bạn nên tắt các camera hoặc tắt bớt các tính năng không sử dụng đến.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng gọi đến số hotline 1900 0388. Hoặc bạn cũng có thể chat với hỗ trợ viên trên Webvision.vn. Truy cập fanpage của Webvision trên facebook để cập nhật thông tin tại https://www.facebook.com/webvision.vn/

Xem thêm: Các dòng camera hành trình có thời gian quay tốt

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
So sánh (0)

0834.000.000

0934.000.000