camera-hanh-trinh-tot-nhat-hien-nay1-1

Camera hành trình tốt nhất hiện nay

Camera hành trình là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với tài xế khi lái xe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay suất hiện rất nhiều hãng với nhiều tính năng và mức giá khác nhau khiến khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn Camera hành trình. Vậy, Camera hành trình nào tốt nhất hiện nay?
Xem thêm:

Hiểu về Camera hành trình là gì?

Camera hành trình hay còn gọi là “Black Box Car”. Đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình chạy xe trên đường. Bên cạnh đó, Camera hành trình hiện nay còn có nhiều chức năng thông minh giúp ích rất nhiều cho tài xế lái xe.

Camera hành trình là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình chạy xe trên đường.

Camera hành trình nào tốt nhất hiện nay?

Camera hành trình là một trong những thiết bị cần thiết mà các chuyên gia khuyến khích cần lắp đặt trên ô tô, tại nhiều quốc gia đã có lệnh bắt buộc lắp đặt camera hành trình cho ô tô và nhiều phương tiện giao thông khác. Tuy nhiên, để lắp đặt cho mình 1 Camera hành trình phù hợp và tốt nhất thì đó còn là vấn đề mà nhiều tài xế băn khoăn. 
Theo khảo sát từ đại đa số các tài xế đã sử dụng Camera hành trình cho ô tô thì Webvision S8 được đánh giá cao và có nhiều tính năng thông minh, đáp ứng nhu cầu người dùng nhất.
Webvision S8 được đưa ra thị trường vào giữa năm 2016, từ đó đến nay thiết bị nhỏ bé này vẫn đang rất hot trên thị trường. Nó được đánh giá là “vật bất ly thân” của các tài xế Việt. So với các hãng Camera hành trình khác thì Webvision S8 được đánh giá cao bởi tính năng tích hợp công nghệ cảnh báo vô cùng thông minh.

Webvision S8 được đánh giá là Camera hành trình tốt nhất hiện nay.

Vì sao Webvision S8 lại là Camera hành trình tốt nhất hiện nay

Webvision S8 được đánh giá là một trong những camera hành trình thông minh và tốt nhất hiện nay với tính năng nổi trội vượt bậc mà tất cả các camera hành trình trước đó không có được.
– Sử dụng dữ liệu đường bộ Navitel: Tính đến thời điểm hiện tại đây là dữ liệu đường bộ tốt nhất của Việt Nam hiện nay với nhiều tính năng hỗ trợ lái xe trong việc lưu thông trên đường. Các dữ liệu sẽ được cập nhật định kì 3 tháng 1 lần nên vô cùng chính xác.
– Sử dụng cấu hình khủng với chip Ambarella A7LA50D: Webvision S8 sử dụng cấu hình khủng với chip Ambarella A7LA50D không một loại thiết bị camera hành trình nào có được. Với cấu hình chíp khủng Ambarella A7LA50D, camera hành trình Webvision S8 ghi hình và quay video vô cùng rõ nét ngày đêm, bất kì thời tiết xấu như thế nào.
– Cảnh báo giới hạn tốc độ: Camera hành trình Webvision S8 có chức năng nổi trội trong việc cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói bằng tiếng Việt giúp lái xe tránh được việc chạy quá tốc độ cho phép.
– Cảnh báo giao nhau với đường cho người đi bộ: Đây là một trong những chức năng vô cùng hữa ích đối với lái xe. Bởi khu đường giao nhau với người đi bộ là một trong những đoạn đường dễ xảy ra tai nạn nhất. Chính vì vậy, chức năng cảnh báo giao nhau với người đi bộ của camera hành trình Webvision S8 đã giúp lái xe tránh được rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc.
– Cảnh báo lấn làn bằng giọng nói: Khi lái xe chạy lấn làn đường, lập tức WebvisionS8 sẽ phát tín hiệu và đưa ra cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt rất hữu ích cho lái xe, hạn chế vi phạm và các vụ va chạm giao thông.
– Cảnh báo va chạm sớm: Đây là một trong những tính năng vô cùng thông mình mà chỉ ở Webvision S8 mới có được. Webvision S8 sẽ cảnh báo cho lái xe biết được khi sắp có va chạm xảy ra, điều này giúp lái xe tránh được tình trạng va chạm giao thông đáng tiếc.
– Cảnh báo nhắc nhở mệt mỏi: Camera hành trình Webvision S8 còn có thể cài được chế độ thông minh chống buồn ngủ, nhắc nhở khi lái xe mệt mỏi ,thiết bị sẽ nhắc lái xe bằng giọng nói tiếng Việt và hình ảnh.
– Nhắc bật đèn pha khi trời tối: Khi trời tối không đạt yêu cầu để tài xế có thể lái xe an toàn, camera hành trình Webvision S8 sẽ nhắc nhở tái xế bật đều tự động vô cùng tiện ích.

Hình ảnh cận cảnh Camera hành trình WebvisionS8

Ngoài ra, camera hành trình Webvision S8 còn có chức năng tự động ghi hình khi có vật chuyển động, đây là một tính năng rất nổi trội của dòng sản phẩm camera hành trình giúp phát hiện trộm cắp hay những hành động xấu của kẻ gian với xe. Bảo vệ tối đa cho chiếc xe của bạn và khi tắt máy camera sẽ tự động tắt, khi mở máy thì ngược lại camera sẽ tự động bật.
Với những tính năng thông minh này, Camera hành trình Webvision S8 xứng đáng được đa số tài xế hài lòng và đánh giá cao.
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc về Camera hành trình nào tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách còn băn khoăn vấn đề gì hoặc muốn lắp đặt camera hàng trình cho phương tiện của mình, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Website Webvision.vn để nhận được giải pháp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.