Camera hành trình Webvision S8 là sự lựa chọn tốt nhất cho Kia Rondo

Camera hành trình Webvision S8 là thiết bị thông minh không thể thiếu trên xe ô tô. Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh, sử dụng tiện lợi, Webvision S8 ngày càng được các tài xế giới ô tô biết đến và ưu chuộng.
Webvision S8 được tích hợp 12 tính năng thông minh được ví như 1 trợ lí đắc lực của tài xế trên mọi chặng đường. Tính năng được đánh giá cao nhất đó là cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo tọa độ từng cung đường. Các tính năng này giúp tài xế lái xe yên tâm và an toàn hơn, tránh những tình hướng vi phạm giao thông, hạn chế tiền phạt từ Cảnh sát giao thông. 

Webvision S8 được lắp đặt gọn gàng trên kính chắn gió của xe.

Ngoài ra, Camera hành trình Webvision S8 còn tích hợp các tinh năng như nhắc nhở tài xế nghỉ ngơi khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối, thông báo sắp đến trạm thu phú, đến trạm xăng, sắp qua phà, hầm….. tất cả những tính năng này đều rất cần thiết đối với mọi tài xế khi lái xe.
Tất cả các tính năng đến từ Webvision S8 đều tiện lợi, hữu ích cho tài xế khi lái xe.

Webvision S8 được thiết kế phù hợp với mọi dòng xe và đặc biệt tất cả các tính năng từ Camera hành trình này đều được chuyển hóa ngôn ngữ tiếng Việt, rất dễ dàng cho người sử dụng.
Đa số khách hàng sau khi sử dụng đều hài lòng với những tính năng mà Webvision S8 mang lại.

Hiện tại, Camera hành trình Webvision S8 được lắp đặt cho tất cả khách hàng trên toàn quốc với gần 60 địa lí và nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Để tìm hiểu hông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.