thumn-gia-xe-o-to

Cập nhật bảng giá xe Honda, Mazda, Huyndai, Chevrolet tháng 1/2018

Các hãng phân phối và lắp ráp xe hơi ở Việt Nam như Honda, Huyndai, Mazda … đã chính thức công bố bảng giá bán xe cho năm 2018 này. Đáng chú ý là có nhiều mẫu xe có giá bán giảm tới 80 triệu đồng.
Xem thêm:
CHÍNH THỨC: Thuế bằng 0%, thị trường ô tô bùng nổ
CỰC CHẤT: Biến hóa Chevrolet Cruze thành Lamborghini Huracan tại Tây Ninh
Mazda Việt Nam
Năm 2018 này bắt đầu thực hiện một số chính sách của các nhà quản lí liên quan đến giá bán xe lắp ráp trong nước, như miễn thuế nhập khẩu linh kiện lắp ráp xe trong nước, giảm thuế Tiêu thụ đặc biệt cho xe dưới 2.000cc. Tuy nhiên, hiện các mức giảm của Mazda cho năm 2018 mới đơn thuần chỉ là một cách “kích cầu”, chứ chưa thể hiện sự tác động giảm giá xe nhờ chính sách.
Cụ thể, mẫu Mazda3, các mức giảm dao động trong khoảng 10 -15 triệu đồng, phiên bản Mazda2 chỉ được giảm 6 triệu đồng cho phiên bản sedan và phiên bản hatchback lại được giảm tới 21 triệu đồng.
Trong khi đó, mẫu Mazda6 và CX-5 (phiên bản mới) lại có các mức giảm giá bán khác nhau và không phải áp dụng đối với toàn bộ các phiên bản. Cụ thể, Mazda6 2.0L phiên bản tiêu chuẩn chỉ được giảm giá 10 triệu đồng, trong khi phiên bản cao cấp (2.0L Premium) lại được giảm 20 triệu đồng… Tương tự, các mẫu crossover CX-5 phiên bản cũ vẫn giữ nguyên giá bán, trong khi chỉ có duy nhất phiên bản nâng cấp (cho năm 2018) sử dụng động cơ 2.0L được giảm 20 triệu đồng; các phiên bản khác vẫn giữ nguyên giá bán.
Hai phiên bản của mẫu xe bán tải BT-50 được giảm 20 triệu đồng trong so với giá bán đã công bố hồi tháng 12/2017.
Giá bán cụ thể các dòng xe Mazda tại Việt Nam trong tháng 1/2018 như sau:

gia xe mazda 2018 - Cập nhật bảng giá xe Honda, Mazda, Huyndai, Chevrolet tháng 1/2018

Bảng giá xe Mazda 2018

Honda Việt Nam:

gia xe honda 2018 - Cập nhật bảng giá xe Honda, Mazda, Huyndai, Chevrolet tháng 1/2018

Bảng giá xe Honda 2018

Cụ thể, các mẫu sedan Civic, Accord và mẫu MPV Odyssey đều giữ nguyên giá bán như tháng 12/2017.
Trong khi đó, xe nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm mẫu hatchback hạng B – Jazz và mẫu crossover 7 chỗ CR-V vẫn chưa có giá bán cụ thể; đây cũng là hoàn cảnh tương tự các các thương hiệu ôtô lớn tại Việt Nam, khi vẫn đang gặp vướng mắc với các điều khoản mới trong Nghị định 116/2017 của Chính phủ về kinh doanh nhập khẩu xe chưa qua sử dụng.
Đáng chú ý nhất trong những ngày đầu năm mới 2018 này là việc điều chỉnh nhẹ giá bán của mẫu xe bán tốt nhất Việt Nam của Honda là City, với mức giảm 5-9 triệu đồng, tùy từng phiên bản.
Huyndai Việt Nam
Theo đại diện của Hyundai Thành Công, việc tạm dừng phân phối các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc, như Sonata, Accent, Creta, i20 Active…, nhằm tập trung, mở rộng sản xuất, lắp ráp dòng xe du lịch tại Việt Nam không chỉ cung cấp thị trường trong nước mà còn xuất khẩu qua các nước trong khu vực.
Tuy vậy, Hyundai Thành Công cũng cho biết sẽ dần đưa vào sản xuất, lắp ráp các dòng sản phẩm khác của Hyundai cho thị trường Việt Nam trong năm 2018 này.
Như vậy, vào thời điểm hiện tại, toàn bộ các mẫu xe Hyundai đang phân phối tại Việt Nam đều là xe lắp ráp trong nước và chính thức được hưởng ưu đãi của Chính phủ về việc miễn thuế nhập khẩu linh kiện. Và Hyundai cũng là một trong ba thương hiệu có nhiều khả năng nhất trong việc đáp ứng các điều kiện về sản lượng (với mẫu Grand i10 và tổng doanh số) để có thể triển khai giá bán xe theo ưu đãi này.
Trong tháng 1/2018 này, Hyundai vẫn giữ nguyên mức giảm giá 66 – 80 triệu đồng đối với mẫu sedan – Elantra so với tháng trước, các mẫu xe lắp ráp trong nước khác như SantaFe, Tucson và Grandi10 cũng vẫn được duy trì các mức ưu đãi về giá bán.
Cụ thể giá bán các mẫu xe Hyundai trong tháng 1/2018 như sau:

gia xe huyndai 2018 - Cập nhật bảng giá xe Honda, Mazda, Huyndai, Chevrolet tháng 1/2018

Bảng giá xe Huyndai 2018

Chevrolet Việt Nam
Cụ thể, so với giá bán công bố, các mẫu sedan hạng B – Aveo 1.4L lắp ráp trong nước sẽ có các mức giá ưu đãi khá lớn; 50 triệu đồng cho phiên bản MT và 60 triệu đồng cho phiên bản sử dụng hộp số tự động.
Trong khi đó, đối với mẫu Spark, một điều khá ngạc nhiên là sẽ chỉ có phiên bản van (Spark Duo) tiếp tục được giảm giá (20 triệu đồng), khiến nó trở thành một trong những mẫu xe mới có giá bán thấp nhất tại Việt Nam – 279 triệu đồng.
Tương tự, mẫu sedan hạng C – Cruze tiếp tục có mức giảm nhiều hơn tháng trước 10 triệu đồng (giảm 70 – 80 triệu đồng so với giá bán công bố) cho cả hai phiên bản LT và LTZ.
Trong khi đó, đối với các mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado đang được ưa chuộng, hãng xe Mỹ tiếp tục thực hiện các mức giảm 10 – 30 triệu đồng, tương đương so với mức giảm trong tháng 12/2017 vừa qua.
Giá bán cụ thể các mẫu xe của GM tại Việt Nam trong tháng 1/2018 như sau:

gia xe chevrolet 2018 - Cập nhật bảng giá xe Honda, Mazda, Huyndai, Chevrolet tháng 1/2018

Bảng giá xe Chevrolet

Nguồn: Dantri

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Camera hành trình Webvision S8 là một trong những sản phẩm camera hành trình thông minh được ra mắt thị trường gần đây. Đây được đánh giá là một trong những camera hành trình thông minh nhất với tính năng nổi trội vượt bậc mà tất cả các camera hành trình trước đó không có được
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.