KIA Carens chẳng cần gì – Chỉ cần ghi hình sắc nét 2K

Đi dạo vòng quanh trên mấy diễn đàn về camera hành trình ô tô thấy các bác có vẻ rất quan tâm đến vấn đề chất lượng ghi hình của camera. Với tình hình giao thông “lộn xộn” như ở Việt Nam thì để đảm bảo rằng mình vô tội cho những tình huống “trên trời rơi xuống”, hay cần bằng chứng để giải quyết khi xảy ra va chạm gặp phải trên đường một cách “đơn giản và nhanh chóng” thì việc sắm một chiếc camera hành trình chất lượng cho xe là điều thực sự cần thiết.
Tuy nhiên chọn mua ở đâu, loại nào, đắt hay rẻ? …. mới là vấn đề khiến các bác đau đầu nhất. Nếu vấn đề mà các bác đang quan tâm nhất là ở chất lượng ghi hình thì các bác khỏi cần lo. Webvision S8 là một trong những model thuộc thế hệ camera hành trình thông minh, với chất lượng ghi hình đỉnh cao của hãng.

Nếu đem ra so sánh cùng những người anh em khác thì S8 có vẻ nhỏ gọn hơn nhiều và tính năng có phần thua thiệt so với A69, M39 hay N93 Plus. Tuy nhiên một đặc điểm “MIỄN CHÊ” ở model này mà tất cả những anh em khác của nó chưa có được chính là chất lượng ghi hình với độ phân giải 2K. Với những ai đang cần chọn một loại camera hành trình với tiêu chí đầu tiên về chất lượng ghi hình thì không thể bỏ lỡ model Webvision S8.

Một khách hàng của Webvision hôm nay đã được nhân viên lắp đặt tới tận nơi làm việc của để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các tính năng. Hình ảnh lắp đặt của Webvision S8 – GPS với các dòng xe khác các bác xem tại link này nhé: https://webvision.vn/tag/khach-hang-webvision-s8/

Với chất lượng ghi hình 2K các bác có gì?
Độ phân giải màn hình là chỉ số các điểm ảnh hiển thị trên màn hình và thường được gọi là pixels. Các chỉ số này càng lớn thì màn hình hiển thị càng chi tiết. Với màn hình 2K mật độ điểm ảnh lớn hơn, giúp màn hình thiết bị trở nên sắc nét và đẹp mắt hơn so với Full HD.

Tuy nhiên không phải chỉ có yếu tố độ phân giải 2K đã cho ra chất lượng hình ảnh tốt. Nó phải được kết hợp với nhiều yếu tố khác như: Công nghệ màn hình, mật độ điểm ảnh, chip xử lý thì mới đánh giá được một màn hình đẹp hay không, chứ một mình độ phân giải thôi thì chưa đủ để nhận xét được.

 

Với cấu hình chip khủng Ambarella A7LA50D, camera hành trình Webvision S8 ghi hình và quay video 2K rõ nét ngày và đêm, dù thời tiết xấu như thế nào. Chip Ambarella A7LA50D là loại chip cao cấp nhất mà không một camera hành trình nào có được. Camera thông thường chỉ sử dụng chip Novatek.

Trải nghiệm cùng anh Minh (Hồ Chí Minh) với model Webvision S8 được lắp đặt trên chiếc xe KIA Carens của anh. Quả là xứng đôi vừa lứa khi Kia Carens sánh đôi cùng Webvision S8. Chúc bác có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chất lượng hình ảnh đỉnh cao mà Webvision S8 đem lại.

Mời các bác theo dõi video trải nghiệm cùng với Camera hành trình Webvision model S8 – GPS

Webvision cam kết hỗ trợ bạn NHANHTẬN TÌNH và CHU ĐÁO NHẤT.
Chi nhánh Webvision trên toàn quốc: Hà Nội, Thái Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️  Tổng đài 1900 0388 – 0981 667 667 – 0971 133133 – 0934 000000 – 0969 9999 29 –01234 666666

Chat facebook: Webvision.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.