CỰC CHẤT: Biến hóa Chevrolet Cruze thành Lamborghini Huracan tại Tây Ninh

Chiếc Chevrolet Cruze sau hai lần độ đã được chủ nhân quyết định đổi thiết kế lấy cảm hứng từ Lamborghini Huracan. Cản trước mới, cụm đèn được làm lại.
Với sự yêu thích siêu xe và không ngại “đập đi xây lại”, anh Minh, một người chơi xe tại Tây Ninh, đã quyết định độ lại chiếc xe hơi Chevrolet Cruze của mình theo phong cách Lamborghini Huracan. Chiếc xe đang trong quá trình hoàn thiện những hạng mục cuối cùng nhưng vẫn kịp thời có mặt tại trường đua Đại Nam sáng ngày 1/1/2018 để đón năm mới.
Hình ảnh chiếc Cruze được độ thành siêu xe Lambroghini Huracan siêu đẹp

Đây là bản độ thứ 3 của chiếc Cruze. Việc thi công bộ cản kiểu Lamborghini tốn mất khoảng 1 tháng bởi phải nghiên cứu làm lại hốc tản nhiệt sao cho chuẩn. Động cơ Cruze đặt trước trong khi máy Lamborghini lại ở sau nên thợ độ phải tạo một khe gió riêng giữa cụm đèn trước.
Chiếc Chevrolet Curacan (tên do chủ xe đặt) trong quá trình hoàn thiện vào tháng 12/2017.

Bộ cản làm từ vật liệu composite, được xưởng độ Phi Long tự thiết kế và hoàn thiện. Lip hông cũng chế tạo thủ công. Bên cạnh đó, bộ đèn cũng được làm lại với dải LED ban ngày gần giống Huracan và hai projector từ Audi Q5. Đằng sau xe được thay thế ống xả bật/tắt âm thanh cùng chụp Akrapovic carbon.
Các bộ phận độ khác hiện vẫn được giữ nguyên như bản cũ, gồm cánh gió lớn, vành ADV.1 kích thước 18 inch và nắp ca-pô độ thêm hốc gió… Nội thất xe bọc da đen/đỏ tương phản kết hợp cùng ốp sơn carbon.
Anh Minh cho biết, chiếc xe vẫn còn phần cản sau và một số chi tiết khác nhưng do thời gian gấp rút nên chưa thể làm xong để đón 2018. Chiếc Cruze đã được anh đưa từ Tây Ninh tới Sài Gòn sáng năm mới để nhập hội với những chiếc xe độ khác tại trường đua Đại Nam.
Một số hình ảnh khác của chiếc Chevrolet Cruze độ theo phong cách Lamborghini Huracan:
 
Chiếc Cruze độ tại trường đua Đại Nam sáng ngày 1/1/2018.

Do động cơ đặt trước nên phải tạo thêm một hốc hút gió.

Hai dải LED giống kiểu trên xe Huracan.

Ốp hông cũng được chế tạo thủ công, dựa theo phần hông siêu xe Lamborghini.

Đuôi xe vẫn là chụp xả Akrapovic như bản cũ nhưng đã được thay thế loại âm thanh thể thao.

Chiếc Cruze bản độ trước đây.

 
Ngoài Chevrolet Cruze, trường đua Đại Nam ngày 1/1 còn có sự góp mặt của nhiều chiếc xe độ khác đến từ Mazda, Kia, Ford hay Mercedes-Benz…

Nguồn: Autopro

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Camera hành trình Webvision S8 là một trong những sản phẩm camera hành trình thông minh được ra mắt thị trường gần đây. Đây được đánh giá là một trong những camera hành trình thông minh nhất với tính năng nổi trội vượt bậc mà tất cả các camera hành trình trước đó không có được
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.