Chính thức: Suzuki Celerio được mở bán với giá 359 triệu đồng.

Suzuki Việt Nam vừa đưa lô xe Suzuki Celerio đầu tiên với phiên bản số tự động nhưng số lượng khá hạn chế. Mẫu xe này sẽ được giới thiệu tại Việt Nam với giá bán là 359 triệu đồng cao hơn giá tạm tính ban đầu khoảng 20 triệu đồng.
 Lắp camera hành trình Webvision S8 cho xe Suzuki
Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S5 cho xe Suzuki Super Carry
Suzuki Celerio đã được giới thiệu tại Việt Nam thông qua triển lãm VMS 2017 diễn ra vào hồi tháng 8 năm nay. Lô hàng đầu tiên của Suzuki Celerio có số lượng khá hạn chế và chỉ có bản số tự động. Màu sắc xe cũng khá giới hạn chủ yếu là màu trắng và đỏ.

Hình ảnh giới thiệu của Suzuki Celerio tại triển lãm VNM 2017</em>
 Hình ảnh giới thiệu của Suzuki Celerio tại triển lãm VNM 2017

Suzuki từng đưa ra bán tạm tính cho mẫu xe này là 299 triệu đồng với số sàn và 339 với bản số tự động tuy nhiên mức giá này đã được thay đổi khi đến tay khách hàng. Giá tạm tính này chỉ được áp dụng với những khách hàng đã đặt cọc trước đó.

Theo thông báo từ Suzuki Việt Nam thì khách hàng đã có thể bắt đầu đặt mua Suzuki Celerio bản số tự động ngay tại thời điểm này với giá 359 triệu đồng. Sản phẩm sẽ được giao đến khách hàng trước ngày 20/1/2018.
  Hình ảnh so sánh giữa Suzuki Celerio và Huyndai i10

Suzuki Celerio 2018 là sản phẩm được hãng Suzuki kì vọng sẽ đánh bại hai sản phẩm cùng phân khúc là Kia Morning (379 triệu đồng ) và Huyndai Grand i10 1.0 AT( 380 triệu đồng) nhờ giá bán thấp hơn từ 20 đến 50 triệu đồng.
 
  Nội thất của xe Suzuki Celerio

Dù được đặt khá nhiều kỳ vọng nhưng Suzuki Celerio lại không được đánh giá cao nhất là về thiết kế ngoại thất. Trang bị bên trong xe khá đơn giản với đầu CD, điều hòa cơ hai vùng, ốp nội thất nhựa cứng và ghế nỉ, chỉnh cơ.
   Chất liệu nhựa cứng và nỉ ở cốp xe

Xe cũng được hãng trang bị 2 túi khí nhưng lại chỉ có một lựa chọn động cơ duy nhất đó là loại 3 xy lanh, dung tích 1 lít, công suất 68 mã lực và mô men xoắn 89Nm, tích hợp công nghệ tự động ngắt động cơ. Xe có kích thước chiều dài 3.600 mm, chiều rộng 1.600 mm và chiều cao 1.540 mm  và chiều dài cơ sở là 2.425 mm.
Lái xe an toàn cùng Camera hành trình thông minh Webvision S8 – Cảnh báo chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm và nhiều tính năng thông minh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.