Chú Bằng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Daewoo Lacetti

Webvision N93 là một trong những Camera hành trình thông minh cao cấp nhất hiện nay được tích hợp các tính năng như 1 trợ lí lái xe thực thụ. Các tính năng như như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS 63 tỉnh thành và nhiều tính năng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe an toàn và bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng.
Chú Bằng (Đội Cấn – Hà Nội) sau khi được bạn bè giới thiệu cũng như tìm hiểu về sản phẩm này đã quyết định lắp đặt camera hành trình Webvisison N93 cho chiếc xe Daewoo Lacetti của mình. Sau khi lắp đặt và sử dụng, chú Bằng cảm thấy rất hài long với những tính năng đến từ con máy này.
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo một số hình ảnh lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Daewoo Lacetti dưới đây.

Với góc quay rộng 170 độ, camera trước Full HD, camera sau 720P, Webvision N93 có thể ghi hình các hoạt động diễn ra trước và sau chiếc xe ô tô cùng một lúc.

Chú Bằng rất hài lòng về những tính năng thông minh đến từ Camera hành trình Webvision N93.

Với tính năng tích hợp Camera lùi, Webvision N93 hỗ trợ tài xế quan sát những điểm mù đằng sau xe.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Camera hành trình Webvision N93 tại đây
Quý khách có nhu cầu gắn Webvision N93 cho ô tô hãy liên hệ với Đẳng Cấp Camera theo địa chỉ số 3, ngõ 121 Thái Hà – phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại 1900 0388 hoặc truy cập website Webvision.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.