Chu-chien-lap-dat-camera-hanh-trinh-webvision-m39-cho-xe-nissan-2

Chú Chiến lắp Camera hành trình Webvision M39 cho xe Nissan Qashqai

Hiểu được nhu cầu của các khách hàng, Webvision Việt Nam đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và chế tạo ra các sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Và Camera hành trình Webvision M39 là một trong những sản phẩm đem lại thành công lớn nhất của Webvision Việt Nam.
Với 16 tính năng thông minh, Webvision M39 có thể chinh phục mọi vị khách hàng khó tính nhất. Thiết kế sang trọng với màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, Webvision M39 rất dễ sử dụng và cài đặt. Mọi thao tác chỉ đơn giản với một nút chạm.
Theo chia sẻ của chú Chiến thì trước đây chú từng sử dụng một chiếc camera hành trình của Nhật tuy nhiên chức năng của sản phẩm này chỉ đơn giản là ghi hình ảnh và không có thêm chức năng nào khác. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm Webvision M39, chú đã quyết định lắp đặt sản phẩm này.
Hầu hết những người lái xe ô tô đều phải di chuyển thường xuyên và không ít lần phải di chuyển vào những cung đường không quen thuộc. Hiểu điều này, chúng tôi đã trang bị cho Webvision M39 ứng dụng dẫn đường Navitel – gồm bản đồ 63 tỉnh thành chính xác hiện nay. Với hiển thị bản đồ ở chế  độ 3D, lái xe dễ dàng tìm được đường di chuyển phù hợp để nhanh chóng đến địa điểm yêu cầu.
Webvision M39 được giới chuyên môn đánh giá là chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thay thế hoàn toàn chức năng của một chiếc đầu DVD đắt tiền mà Webvision M39 còn làm được nhiều hơn thế.
Không chỉ là thiết bị ghi lại hình ảnh di chuyển của bạn, Webvision M39 còn giống như một người bạn đồng hành giúp bạn giải trí khi mệt mỏi, dẫn chỉ đường khi vào khu vực không quen thuộc, cảnh báo nhắc nhở khi bạn sai làn, chạy quá tốc độ,…
Cùng trải nghiệm một số hình ảnh và video lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Nissan Qashqai nhé:

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm
Dù xe đã sở hữu DVD nhưng chú Chiến vẫn muốn lắp đặt thêm Camera hành trình Webvision M39
Camera lùi giúp lái xe dễ dàng quan sát các hoạt động phía sau chiếc xe

 

Video giới thiệu chức năng sản phẩm Camera hành trình Webvision M39 cho xe Nissan Qashquai

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.