Chủ xe Hyundai Santafe tại thành phố Hồ Chí Minh: "Tôi thấy tiếc vì không biết đến Camera hành trình M39 sớm hơn"

Xã hội càng phát triển, con người lại càng có những tiêu chuẩn khắt khe hơn trong vấn đề lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày. Theo xu thế ấy, các nhà sản xuất Camera hành trình cũng không ngừng nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.
Webvision M39 chính là một trong những sản phẩm minh chứng cho điều này. Gần 2 năm nghiên cứu về nhu cầu cũng như các khó khăn mà các lái xe Việt thường gặp phải, Webvision Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm Webvision M39 – một sản phẩm không những chỉ đẹp về hình thức mà còn vô cùng xuất sắc ở tính năng hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình di chuyển.
Chỉ mới ra mắt từ đầu năm 2018 nhưng chiếc camera hành trình Webvision M39 đã nhận được sự ủng hộ từ hàng triệu lái xe Việt. 
Một chủ xe tại thành phố Hồ Chí Minh vừa lắp đặt Webvision M39 cho biết: ” Mình đang sở hữu một chiếc Hyundai Santafe đã được lắp đầu DVD khá hiện đai. Được bạn bè giới thiệu tôi đã đến cơ sở của Webvision Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh để tìm hiểu về chiếc camera hành trình Webvision M39. Sau khi được trực tiếp trải nghiệm những tính năng của sản phẩm này tôi thực sự rất thích và đã quyết định lắp đặt. Tôi cảm thấy hơi tiếc vì biết đến Webvision M39 hơi muộn. Nếu được biết đến sản phẩm này sớm hơn có lẽ tôi đã không phải tốn một đống tiền cho chiếc đầu DVD ở đây.”
Webvision M39 được giới chuyên môn đánh giá là chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thay thế hoàn toàn chức năng của một chiếc đầu DVD đắt tiền mà Webvision M39 còn làm được nhiều hơn thế. 
Không chỉ là thiết bị ghi lại hình ảnh di chuyển của bạn, Webvision M39 còn giống như một người bạn đồng hành giúp bạn giải trí khi mệt mỏi, dẫn chỉ đường khi vào khu vực không quen thuộc, cảnh báo nhắc nhở khi bạn sai làn, chạy quá tốc độ,…
Nào hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một số hình ảnh về bác chủ xe Hyundai Santafe lắp đặt chiếc Camera hành trình Webvision M39 nhé:

Webvision M39 được rất nhiều lái xe Việt lựa chọn

Webvision M39 thay thế hoàn toàn cho một chiếc đầu DVD đắt tiền

Nghe nhạc, xem phim online miễn phí với mạng 4G cực nhanh, cực mạnh

Camera lùi giúp lái xe dễ dàng quan sát phía sau

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.