Chủ xe Toyota Vios lựa chọn Webvision M39 để an toàn hơn khi lái xe

Webvision M39 là một trong những chiếc Camera hành trình thông minh nhất hiện nay. Với 14 tính năng thông minh, chiếc camera này có khả năng hỗ trợ tối đa lái xe trong mọi tình huống xảy ra trên đường di chuyển.
Người sử dụng camera hành trình chủ yếu để có tư liệu khi xảy ra tai nạn trên đường. Tuy nhiên, ứng dụng của chiếc camera hành trình Webvision M39 còn nhiều hơn thế.
Webvision M39 là một trong những chiếc camera hành trình tiên phong trong việc đa dạng hóa chức năng hỗ trợ lái xe an toàn cho tài xế và đặc biệt thích hợp nhất với các tài xế xe tải, những tài xế thường xuyên di chuyển đường dài. Với hệ thống cảnh báo an toàn bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo lấn làn, cảnh báo tốc độ,… Webvision M39 giúp bạn phòng tránh được những vi phạm giao thông không đáng có đồng thời giúp lái xe an toàn hơn trên mọi chặng đường.
Ngoài tính năng cảnh báo thông minh, những chiếc camera hành trình này còn được tích hợp công nghệ 4G LTE hiện đại giúp lái xe có những trải nghiệm thú vị trên chính chiếc xe của mình. Còn điều gì tuyêt vời hơn khi trong những chuyến đi xa, bạn có thể lướt Web, nghe nhạc, xem những bộ phim mới nhất hiện nay trên chính chiếc ô tô của bạn một cách miễn phí.
Hàng triệu lái xe trên khắp cả nước đã lựa chọn Camera hành trình Webvision M39 làm người bạn đồng hành giúp lái xe an toàn hơn. 
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếcToyota Vios nhé:

Webvision M39 đã được rất nhiều lái xe Việt lựa chọn để đảm bảo an toàn

Màn hình cảm ứng đa điểm dễ sử dụng

Chỉ cần lùi số R là thiết bị sẽ tự động hiển thị hình ảnh từ camera sau giúp lái xe dễ dàng quan sát

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Fanpage Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.