camera-hanh-trinh-gia-re-nhat-1

Có nên chọn camera hành trình giá rẻ cho xe hơi?

Trên thị trường có quá nhều loại camera hành trình với nhiều mức giá khác nhau. Nếu như bạn chỉ quan tâm đến chất lượng ghi hình của camera thì nên chọn loại nào. Có nên chọn camera hành trình giá rẻ cho xế yêu của bạn? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Khách hàng nói gì về camera hành trình giá rẻ Webvision S5

Webvision S5 như một lời khẳng định, camera hành trình giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Kiều Anh sau khi lắp đặt camera hành trình Webvision S5 cho chiếc xe Toyota Wigo của mình nhé.

Chia sẻ của chị Kiều Anh về camera hành trình giá rẻ Webvision S5

“Trước đây đã có lúc tiếc tiền và thấy camera hành trình cũng không cần thiết với bản thân nên chưa nghĩ đến việc trang bị nó. Tuy nhiên đi đường rồi mới thấy phát sinh nhiều vấn đề. Việc có chiếc camera hành trình đồng hành làm mình thấy yên tâm hơn.

Chọn Webvision S5 đơn giản vì giá thành của nó cũng hợp lý, tính năng ghi hình cũng ổn. Nhưng mua rồi mình thấy chất lượng sản phẩm ngoài mong đợi của mình.

Camera hành trình giá rẻ Webvision S5 ghi hình rõ nét

Mình là nữ, xử lý tình huống không nhanh nhạy như cánh “mày râu”. Việc có thêm Webvision S5 giúp mình tự tin hơn khi lái xe. Đặc biệt những lúc lùi đỗ xe có camera lùi thấy đơn giản hơn bao nhiêu.

Camera sau đồng thời là camer lùi giúp mình quan sát tốt phía sau. Mình không cần thêm người hỗ trợ nữa. Nó còn hỗ trợ tiếng Việt nên sử dụng đơn giản lắm.

Hay như việc tự động ghi hình khi có chuyển động ấy. Mình thấy hữu ích lắm nhé, nhất là lúc đỗ xe ở nơi xa lạ mà không có chỗ gửi xe. Mình không sợ trộm cắp hay có ai làm gì hư hại đến xe của mình.

Camera hành trình Webvision S5 sánh đôi cùng Toyota Wigo

Mua camera hành trình giá rẻ ở đâu tốt?

Thêm nữa thì mình rất hài lòng với dịch vụ khách hàng của bên Webvision. Các bạn kỹ thuật đến tận nơi lắp đặt miễn phí giữa trời nắng nóng. Còn tư vấn cho mình rất nhiệt tình về cách sử dụng.

Mua đồ công nghệ mà không có bảo hành mình rất lo. Nhưng với chế độ bảo hành 18 tháng của Webvision S5 mình rất yên tâm.”

Đó là những chia sẻ của chị Kiều Anh sau khi lắp đặt camera hành trình Webvision S5 cho chiếc xe Toyota Wigo của mình.

Camera hành trình phía sau của Webvision S5

Không chỉ chị Kiều Anh, mà rất nhiều khách hàng nếu cần một chiếc camera hành trình ghi hình đơn giản đều lựa chọn sản phẩm này.

Camera hành trình Webvision S5 với thiết kế đẹp, nhỏ gọn; màn hình hiển thị sắc nét; ngôn ngữ Việt hóa, thân thiện dễ sử dụng; tính năng vô cùng hữu ích chắc chắn sẽ là thiết bị mà tài xế khó có thể bỏ qua.

==>>>> Xem thêm: cách lắp đặt camera hành trình Webvision S5 cho xe Toyota Vios

Cách lắp đặt camera hành trình Webvision S5 cho xe Toyota Vios

Muốn lái xe an toàn, đừng bỏ qua camera hành trình webvision nhé!

Hotline: 1900 0388

Địa chỉ:

Hà Nội

Địa chỉ: Số 33, Ngõ 121 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 579 Phan Đình Phùng (Đối diện Đông Á Plaza Hotel), Thành phố Thái Nguyên

TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 232/17 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm danh sách địa lý phân phối hàng chính hãng của Webvision tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.