Có nên lắp đặt camera hành trình có camera lùi?

Có nên lắp đặt một chiếc camera hành trình có camera lùi? Đây là câu hỏi khiến khá nhiều tài xế phân vân khi lựa chọn lắp đặt thiết bị này. Và ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.
Trước hết hãy tìm hiểu camera hành trình là gì?

Camera hành trình được hiểu là thiết bị ghi lại hình ảnh trong quá trình di chuyển của các lái xe. Tuy nhiên, hiện nay, thiết bị này còn được bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích khác nhằm hỗ trợ an toàn tối đa cho người sử dụng như bản đồ, camera lùi, cảnh báo an toàn, giải trí đa phương tiện…
Lợi ích của camera hành trình

 

Camera hành trình Webvision N93 tích hợp tính năng chỉ đường, cảnh báo và camera lùi.

Những lợi ích mà camera hành trình đem lại cho người sử dụng là điều không thể bàn cãi. Những hình ảnh mà camera hành trình ghi lại là bằng chứng chính xác nhất giúp lái xe khi xảy ra va chạm hoặc bị CSGT bắt sai. Không chỉ vậy khá nhiều chiếc camera hành trình còn trang bị rất nhiều tính năng thông minh khác như hỗ trợ cảnh báo tốc độ, làn đường, GPS hay giải trí đa phương tiện… vừa có thể giải trí vừa đảm bảo an toàn cho tài xế.
Lắp đặt một chiếc camera hành trình là điều cực kì cần thiết với các lái xe khi mà tình hình giao thông tại Việt Nam luôn đáng báo động. Ý thức tham gia giao thông của người Việt cũng chưa được hoàn thiện khiến nhiều tài xế phải gặp cảnh dở khóc dở cười. Giá lắp đặt thiết bị này cũng không quá đắt đỏ với tầm giá chỉ khoảng 2 – 4 triệu đồng cho một chiếc camera hành trình đầy đủ mọi tính năng hỗ trợ tối đa an toàn cho bạn.
Có nên lắp đặt một chiếc camera hành trình có camera hành trình lùi?

Bản đồ dẫn đường cùng camera phía trước

Bỏ qua những tính năng khác của camera hành trình. Ngày hôm nay, tôi chỉ muốn các bạn quan tâm đến một vấn đề đó chính là ” Có nên lắp đặt camera hành trình có hỗ trợ camera lùi?
Rất nhiều tài xế đã chia sẻ với tôi rằng họ gặp rất nhiều khó khăn để có thể xoay sở khi gặp tình trạng tắc đường hay đi qua những đoạn đường nhỏ hẹp, nhất là những tay lái mới chưa có nhiều kinh nghiệm di chuyển.
Có camera sau, việc dừng đỗ của bạn sẽ thật dễ dàng

Chính vì điều này mà các nhà sản xuất và chế tạo xe hơi thường có xu hướng trang bị thêm hoặc khuyến khích khách hàng lắp đặt một số thiết bị hỗ trợ cho người lái, giúp cho việc điều khiển xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
Thực tế cho thấy rằng rất nhiều tài xế thường gặp khó khăn trong vấn đề lùi xe ở không gian hẹp. Tầm nhìn bị che khuất trong khi diện tích trống lại quá nhỏ. Ngay cả một số lái xe có kinh nghiệm cũng thỉnh thoảng gặp rắc rối về vấn đề này. Chính vì vậy mà việc sở hữu một chiếc camera hành trình có camera lùi là điều cực kì quan trọng. Đây là một khoản đầu tư vô cùng hợp lý nếu muốn bảo vệ chiếc xe của bạn cũng như tiết kiệm được thời gian cùng một khoản tiền không nhỏ cho các chi phí sơn sửa đuôi hay sườn xe.
Sản phẩm camera hành trình Webvision S5 tích hợp camera lùi

Chiếc camera phía sau sẽ giống như tai mắt của bạn giúp bạn quan sát được những hình ảnh rõ ràng nhất ở phần đuôi xe mà mắt thường không nhìn thấy được loại bỏ khả năng va chạm tối đa. Những nguy cơ va chạm trong quá trình đỗ, lùi xe sẽ được chiếc camera thông minh này loại bỏ hoàn toàn. Nỗi lo va chạm ở phía sau hay khó khăn khi dừng đỗ sẽ không còn cơ hội để làm phiền bạn.
Vậy nên đừng ngại ngần gì mà hãy chọn mua ngay một chiếc camera hành trình thông minh có hỗ trợ camera lùi để tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ chiếc xe của bạn nhé.

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Gạt bỏ nỗi lo va chạm từ phía sau hay việc dừng đỗ xe hàng ngày với camera hành trình Webvision N93 tích hợp camera lùi thông minh. Webvision N93 hiện đang là một trong những sản phẩm camera hành trình có hỗ trợ wifi hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS,… giúp bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng. 
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.