Cổ vũ U23 Việt Nam, khắp phố phường treo cờ Tổ Quốc

Sau hai trận thắng cổ tích trước U23 Quatar và U23 Iraq, toàn bộ người dân Việt Nam đang ở trong khí thế sục sôi khi U23 Việt Nam đã chính thức bước vào trận chung kết với U23 Uzbekistan.
Ngày 27/1 tới, các cầu thủ của chúng ta sẽ ra sân để giành chức vô địch U23 Châu Á. Và để tiếp thêm khí thế cho các cầu thủ khắp các đường phố tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã treo băng rôn, khẩu hiệu và cờ đỏ sao vàng.
Chưa bao giờ Việt Nam vui đến thế. Nào hãy cùng chúng tôi xem một số hình ảnh các con phố rộn ràng cờ đỏ sao vàng khắp mọi miền Tổ Quốc nhé

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Lắp đặt một chiếc camera hành trình Webvision N93, bạn có thể thoải mái nghe gọi với tính năng kết nối không dây giúp bạn tập trung lái xe đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn trên mọi cung đường.

Webvision N93 hiện đang là một trong những sản phẩm camera hành trình có hỗ trợ wifi hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS,… giúp bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.