cong-nghe-fm-thong-minh-tu-camer

Công nghệ FM thông minh từ Camera hành trình Webvision N93

Trước đây, Camera hành trình cho xe ô tô vẫn thường được sử dụng đơn giản chỉ để ghi lại những khoảnh khắc trên đường. Tuy nhiên, khi Camera hành trình ngày càng trở nên phổ biến hơn với mức giá phải chăng, các hãng sản xuất bắt đầu tích hợp nhiều công nghệ hơn vào thiết bị nhỏ gọn này.

Với các dòng Camera hành trình thông minh sử dụng hệ điều hành Android như Webvision N93, người dùng có thể kết nối FM trực tiếp từ Camera hành trình tới hệ thống âm thanh của xe. Thông thường loa của Camera hành trình thường không to chính vì vậy để có âm thanh to nhất chúng ta có thể kết nối không dây trực tiếp với hệ thống loa của xe.
Ngoài ra, Camera hành trình Webvision N93 không chỉ kết nối cộng nghệ FM không dây với hệ thống loa của xe mà còn có thể kết nối điện thoại qua Wifi, bluetooth, xem phim, video, nghe nhạc, học tiếng anh… trực tiếp. Tính năng này vô cùng tiện lợi chi cánh lái xe khi đang lưu thông trên đường.
Trong Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn kết nối Camera hành trình Webvision n93 hệ thống âm thanh của xe để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Xem thêm:

Hiện nay, Webvision N93 đang được đánh giá là Camera hành trình cao cấp với nhiều tính năng hữu ích cho lái xe. Tất cả các tính năng đều được chuyển hóa bằng ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ dàng cho người sử dụng. Đại đa số khách hàng sau khi sử dụng đều rất hài lòng và đánh giá cao các tính năng cũng như dễ dàng sử dụng.
Để tìm hiểu cụ thể những tính năng thông minh từ Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể truy cập tại đây.
Ngoài ra, để được tư vấn cụ thể cũng như những thắc mắc liên quan đến Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tại Website để được chuyên viên tư vấn giải đáp trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.