Chắc hẳn trong quá trình cầm lái, bác tài nào cũng đã bị bắn tốc độ ít nhất một lần. Và con số này có thể sẽ không ngừng tăng lên khi giao thông đang ngày càng được thắt chặt. Vậy giải pháp dành cho các bác tài để tránh bị mất tiền oan là gì? Không bao giờ còn bị CSGT bắn tốc độ chỉ nhờ 1 cách đơn giản dưới đây.

Mức xử phạt khi bị bắn tốc độ

Để đảm bảo an toàn, trên mỗi đoạn đường luôn quy định một tốc độ giới hạn. Thông thường, chỉ những đoạn đường cao tốc mới được di chuyển với tốc độ cao. Nếu lái xe vượt qua ngưỡng tốc độ cho phép này trên các đoạn đường có sự giám sát của CSGT, lập tức sẽ bị bắn tốc độ.

1 76355 1521796861 - Không còn bị CSGT bắn tốc độ chỉ nhờ 1 cách đơn giản
CSGT bắn tốc độ trên đường

Đối với lỗi này, khi vượt quá 5km/h so với tốc độ cho phép, lái xe sẽ bị phạt 800.000 VNĐ. Khi vượt quá 20km/h, lái xe sẽ bị phạt 3.000.000 VNĐ theo luật hiện hành. Nặng hơn, lái xe có thể bị thu giữ xe.

Nhưng bị phạt chỉ là một phần. Nguy hiểm hơn khi bạn vượt quá tốc độ, nó còn gây nguy hiểm cho chính bạn và cho những người đi đường. Rất nhiều tai nạn thảm khốc đã xảy ra do lái xe chạy vượt quá tốc độ. Trong những tình huống bất ngờ, lái xe không thể làm chủ được tốc độ của mình.

Vậy giải pháp nào để đảm bảo luôn đi đúng tốc độ cho phép?

Giải pháp để không bao giờ bị CSGT “sờ gáy” vì đi quá tốc độ

Các biển báo tốc độ thường được dựng ở mép đường. Đôi khi được đặt ở vị trí rất khó quan sát như bị cây cối che lấp, chắn tầm nhìn của lái xe. Vì thế, việc quan sát biển báo của các lái xe đi khi trở nên rất khó khăn. Đó cũng là nguyên nhân tại sao các bác tài thậm chí còn không biết mình đã đi quá tốc độ được phép.

Hiện nay trên thị trường, thiết bị có tính năng cảnh báo cũng rất nhiều. Giá cho thiết bị này dao động khoảng từ 2.700.000 – 4.000.000. Nhưng ngoại trừ tính năng cảnh báo, nó không có thêm một tính năng nào khác.

camera hanh trinh o to webvision - Không còn bị CSGT bắn tốc độ chỉ nhờ 1 cách đơn giản
Các mẫu camera hành trình thông minh có tính năng cảnh báo tốc độ

Đối với các bác tài muốn lắp đặt một thiết bị vừa có thể thay mình “nhìn” biển cảnh báo, vừa tích hợp được các tính năng vượt trội khác thì có thể tìm hiểu về camera hành trình Webvision.

Chức năng cảnh báo tốc độ được tích hợp trên phần mềm bản đồ bản quyền Navitel. Khi bạn đi vào đoạn đường có tốc độ giới hạn, camera sẽ tự động chụp lại biển báo và báo cho bạn. Thậm chí khi bạn đi quá tốc độ, hệ thống cũng sẽ cảnh báo cho bạn.

Ngoài ra, camera còn có các tính năng cảnh báo như: cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm,…

Còn rất nhiều tính năng khác. Nhưng chắc chắn với camera hành trình Webvision, bạn sẽ không bao giờ còn bị CSGT bắn tốc độ.

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến số hotline 1900 0388 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể xem thêm thông tin trên fanpage chính thức của Webvision tại địa chỉ https://www.facebook.com/webvision.vn/

Xem thêm: Các dòng camera hành trình tích hợp nhiều tính năng cảnh báo thông minnh nhất hiện nay

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
So sánh (0)

0834.000.000

0934.000.000