anh-Phúc-Bình-Dương-6

Đàm thoại rảnh tay siêu tiện lợi cùng camera hành trình Webvision M39

Trong các hãng camera hành trình, Webvision luôn nổi tiếng là có nhiều tính năng ưu việt. Không chỉ đáp ứng được các chức năng của một chiếc camera, Webvision còn như một chiếc smart-phone thông minh. Và chức năng đàm thoại rảnh tay của Webvision M39 là một trong số đó.

Ưu điểm của chức năng đàm thoại rảnh tay

Khi lái xe, tài xế cần có sự tập trung cao độ để đảm bảo an toàn và không đi sai lộ trình. Thế nhưng nghe những cuộc gọi đến bất ngờ có thể gây xao nhãng. Trên thực tế, có rất nhiều vụ tai nạn ô tô đã xảy ra là do tài xế nghe điện thoại khi lái xe. Đây là lý do vì sao chức năng đàm thoại rảnh tay ra đời. Và hiểu được sự cần thiết của nó đối với lái xe, Webvision đã tích hợp chức năng này trên chính chiếc camera hành trình. Webvision M39 là một trong số các camera được tích hợp tính năng này.

anh-Phúc-Bình-Dương-6
Khách hàng tin tưởng sử dụng Webvision M39 vì những tính năng ưu việt của nó

Đàm thoại rảnh tay là chức năng kích hoạt cuộc gọi bằng giọng nói. Trên camera hành trình, điện thoại và camera sẽ kết nối với nhau thông qua blutooth. Danh bạ điện thoại cũng sẽ được đồng bộ trên camera. Tài xế có thể thực hiện nghe gọi ngay mà không cần phải cầm vào chiếc điện thoại. Từ đó, việc lái xe sẽ tập trung hơn rất nhiều.

Hướng dẫn sử dụng chức năng đàm thoại rảnh tay trên camera hành trình Webvision M39

Cách kết nối điện thoại với camera hay đồng bộ danh bạ lên camera rất đơn giản. Lái xe có thể dễ dàng thao tác. Trên camera, chọn biểu tượng của Blutooth trên màn hình giao diện. Kích hoạt trạng thái của Blutooth về “On”.

Chi tiết cách kích hoạt đàm thoại rảnh tay và kết nối FM Transmitter

Kích hoạt Blutooth trên điện thoại, kết nối với Webvision M39. Kích hoạt chế độ đồng bộ danh bạ, vậy là hoàn tất quá trình kết nối. Bạn đã có thể nghe, nhận cuộc gọi ngay trên chính chiếc camera hành trình.

Để biết thêm thông tin về các chức năng khác của camera hành trình Webvison, bạn có thể gọi trực tiếp đến số 1900 0388 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Lợi ích khi lắp camera hành trình Webvision M39 có tích hợp gương chiếu hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.