13321703_1020458271378481_1516512111614145835_n

Đánh giá camera hành trình WebVision S8 tích hợp công nghệ cảnh báo tốc độ

Thị trường camera hành trình vừa xuất hiện thiết bị WebVision S8 tích hợp bản đồ 63 tỉnh thành, quay phim độ nét cao 2K cùng hàng loạt tính năng cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo chệch làn đường, nhắc nhở khi lái xe mệt mỏi, thông báo các đoạn đường giới hạn tốc độ có camera giao thông…

Ông Lê Tiến Tùng- đại diện hệ thống dangcapcamera – nhà phân phối chính thức Webvision tại Việt Nam cho biết, đáng chú ý, tất cả các cảnh báo này đều sử dụng bằng tiếng Việt.

Tính năng nổi bật
Xuất hiện trên thị trường với mức giá 2,8 triệu đồng, camera hành trình WebVision S8 có nhiều tính năng ưu việt.
WebVision S8 sử dụng chip xử lý Ambarella A7LA50D (camera thông thường hiện chỉ sử dụng chip Novatek), hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng tới 128GB, giúp ghi lại hành trình trong thời gian dài, tích hợp bản đồ 63 tỉnh thành với bản quyền công nghệ từ NAVITEL được cập nhật thường xuyên.
Ưu điểm của S8 là ăng ten gắn liền với đế hút chân không để bắt lên kính xe, giúp thiết bị gọn gàng và có tính thẩm mỹ cao. Máy cho phép quay video độ phân giải lên tới 2K, người dùng có thể tùy chọn độ phân giải 1280×720, 1920×1080, 2304×1296 và 2560×1080 pixel.
Với điều kiện ánh sáng ban ngày, chiếc camera S8 cho khả năng ghi hình sắc nét. Khả năng ghi hình ban đêm khá tốt, các chi tiết biển số của ô tô, xe máy khi tham gia giao thông không bị lóa cho dù đèn chiếu trực tiếp.
WebVision S8 được trang bị ống kính F/1.8, f=2.7mm góc rộng 170 độ, camera cảm biến ma trận OV4689 giúp ghi hình ban đêm và lấy nét biển số phương tiện phía trước.
Trải nghiệm thực tế cho thấy, tốc độ do camera hành trình WebVision S8 đo được gần như tương đương với tốc độ hiển thị trên đồng hồ của xe ô tô. Ngay khi chiếc xe chạy quá tốc độ cho phép, lái xe sẽ nhanh chóng nhận được cảnh báo nhờ S8 có khả năng bắt tọa độ GPS chính xác, nhận diện tốc độ theo cung đường, giúp lái xe an toàn hơn.

Tính năng nổi bật WEBVISION S8-GPS lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
+ Hình ảnh siêu nét đến 2K, Tích hợp GPS
+ Góc quay đến 170 độ tầm quan sát rộng
+ Cảnh báo lấn làn , cảnh báo quá tốc độ
+ Hiển thị tốc độ trên màn hình
+ Chip cao cấp Ambarella A7
+ Hộ trợ thẻ nhớ cao nhất trong các dòng camera hành trình đến 128G
+ Ngôn ngữ Việt hóa, dễ sử dụng

Nhiều công nghệ tiện ích
WebVision S8 tích hợp công nghệ cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo quá tốc độ (chủ xe có thể cài đặt từ 60km/h tới 140km/h tùy theo từng cung đường) bằng giọng nói tiếng Việt.
Camera hành trình WebVision S8 còn có thể cài được chế độ chống buồn ngủ, theo thời gian được cài đặt trước, thiết bị sẽ nhắc lái xe bằng giọng nói tiếng Việt.
Ngoài ra, S8 còn có tính năng nhắc nhở khi người dùng quên bật đèn xe, cho phép ghi âm thanh hoặc chủ động tắt ghi âm nhanh nhờ phím tắt trên thiết bị; lưu giữ file ghi hình quan trọng bằng phím bấm để đoạn video đó không bị ghi đè…
Thiết bị còn có tính năng tự động ghi hình khi có vật chuyển động phía trước. Đây là tính năng ưu việt giúp phát hiện trộm cắp hay những hành động xấu của kẻ gian với chiếc xe ô tô.

Những tính năng hỗ trợ lái xe tân tiến, an toàn ( Advanced Driver Assistance System (ADAS) đều được tính hợp trên Camera hành trình WEBVISION S8-GPS 2K như:
– Cảnh báo lấn làn đường – Lane Departure Warning System (LWDS)
– Nhắc bật đèn pha khi trời tối – Headlight Warning
– Nhắc nhở mệt mỏi
– Cảnh báo quá tốc độ ( người dùng tự cài )
– Phát hiện tọa độ các điểm tương ứng tốc độ cho phép
Chức năng phát hiện toạ độ các điểm tương ứng toạ độ cho phép được áp dụng trên toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước

Một số hình ảnh camera hành trình WebVision S8:

Nguồn: http://dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.