anh-quang-yen-bai-lap-dat-camera-hanh-trinh-webvision-m39-3

Điều gì khiến anh Quảng (Yên Bái) lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 dù xe đã có cảm biến lùi hiện đại?

Với nhiều tính năng hữu ích đem lại sự tiện lợi đáng kể, Camera hành trình đang dần trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi lái xe.
Rất nhiều lái xe đến với chúng tôi đã chia sẻ về những khó khăn của họ khi lái xe và mong muốn lắp đặt một chiếc camera hành trình để giải quyết những vấn đề đó. Không chỉ là những chiếc xe đời cũ, giá rẻ hoặc xe tầm trung mà ngay cả những chiếc xe cao cấp cũng có rất nhiều vấn đề cần giải quyết.
Gần đây nhất chúng tôi được tiếp đón một vị khách đến từ Yên Bái là anh Quảng hiện đang làm kinh doanh. Vì tính chất công việc nên anh thường xuyên phải di chuyển giữa các tỉnh thành để gặp gỡ tiếp xúc đối tác. Hiện tại, anh đang sở hữu chiếc bán tải Ford Ranger XLS đã có sẵn cảm biến lùi tuy nhiên theo như chia sẻ của anh thì cảm biến lùi có sẵn trên chiếc xe không thực sự hỗ trợ nhiều cho anh trong việc dừng đỗ bởi hình ảnh phía sau không được hiển thị mà chỉ có tiếng bíp cảnh báo va chạm. Hơn thế nữa, việc phải di chuyển nhiều giữa các tỉnh thành khác nhau cũng là một trở ngại lớn đối với anh.
Chia sẻ về lý do quyết định lắp đặt sản phẩm Webvision M39 anh Quảng nói: ” Mình cũng được bạn bè giới thiệu và đã tìm hiểu sản phẩm Webvision M39 trên mạng xã hội Facebook. Lý do để mình lắp đặt chiếc camera hành trình này đó chính là khả năng đinh vị và dẫn đường thông minh, có chỉ dẫn bằng giọng nói tiếng Việt và bản đồ hiển thị 3D dễ quan sát. Ngoài ra thì mình cũng rất thích tính năng camera lùi của thiết bị này. Xe to nên vấn đề lùi, đỗ xe của mình gặp khá nhiều khó khăn, có camera lùi mình không lo va chạm phía sau nữa. Mình rất hài lòng về sản phẩm này, hôm nay mình xuống Hà Nội công tác tiện thể qua cửa hàng lắp luôn.”
Anh Hảo cũng rất thích thú với các món quà hữu ích từ Webvision Việt Nam như đầu đọc thẻ nhớ, thiết bị chống ngủ gật, thẻ nhớ,…
Nào hãy xem một số hình ảnh và video lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Ford Ranger của anh Hảo nhé:

 

Video lắp đặt Webvision M39 cho chiếc Ford Ranger 

Chiếc Ford Ranger của anh Quảng
Anh Quảng rất thích thú với sản phẩm này
Chức năng định vị, dẫn đường là chức năng anh thích nhất ở sản phẩm này
Camera lùi phía sau của Webvision M39

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.