Dù đã có Camera hành trình nhưng anh Quân vẫn quyết chọn Webvision N93 Plus

Camera hành trình Webvision N93 Plus là Mẫu mới nhất vừa mới được đưa ra thị trường và đang được đánh giá rất cao từ các tài xế. Theo tìm hiểu thì Camera hành trình Webvision N93 Plus là phiên bản nâng cấp từ Camera hành trình Webvision N93 và được tích hợp các tính năng cải tiến phù hợp với nhu cầu người dùng nhất.
Camera hành trình Webvision N93 Plus được thiết kế tích hợp 16 tính năng thông minh, các tính năng này tiện lợi và hữu ích hơn hẳn so với tất cả các Camera hành trình trước đó. Các tính năng này hộ trợ triệt để nhằm đảm bảo an toàn nhất cho tài xế khi lái xe.
Anh Quân tại Hà Nội dù đã lắp Camera hành trình cho xe Hyundai Tucson LMX 20 của mình rồi nhưng anh vẫn quyết định lựa chọn Webvision N93 Plus để hỗ trợ công việc lái xe của anh đảm bảo an toàn nhất. Theo anh chi sẻ, Camera hành trình Webvision N93 Plus được đặt trên táp lô của xe và có thể gập lên xuống được nên rất thuận tiện cho việc quan sát cũng như không cản trở tầm nhìn của anh khi lái xe. Ngoài ra, nếu muốn gọn gàng hoặc khi không sử dụng đến anh có thể gập lại gọn gàng như một chiếc điện thoại.
Camera hành trình Webvision N93 Plus ngoài các chức năng chỉ dẫn đường, cảnh báo tố độ, thay thế DVD còn được tích hợp tính năng giám sát xe thông minh bằng điện thoại rất thông minh. Tính năng này giúp chủ xe có thể giám sát được chiếc xe của mình 24/24h dù ở bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi.
Mời bạn đọc cùng tìm hiểu một số hình ảnh anh Quân lắp Camera hành trình Webvision N93 Plus cho xe Hyundai Tucson LMX 20 dưới đây để hiểu chi tiết hơn. 

Webvision N93 Plus được thiết kế rất hiện đại, sang trọng đặt trên táp lô của xe.

Camera hành trình Webvision N93 Plus được tích hợp 16 tính năng thông minh.

Webvision N93 Plus quay hình đồng thời trước và sau cùng lúc rất tiện lợi.

Thông tin chi tiết sản phẩm Camera hành trình Webvision N93 Plus tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93 Plus, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.