Ford EcoSport an toàn hơn nhờ lắp đặt Camera hành trình Webvision M39

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các lái xe, hãng Webvision Việt Nam đã trình làng sản phẩm Camera hành trình Webvision M39 – sản phẩm camera được đánh giá là nhiều tính năng thông minh nhất hiện nay.
Không chỉ chú tâm vào chất lượng sản phẩm, Webvision Việt Nam còn đem đến một diện mạo cực kì thu hút cho sản phẩm này. Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm siêu mượt giúp người dùng dễ dàng cài đặt chức năng sản phẩm, đồng thời đem đến những trải nghiệm ấn tượng.
Cùng với 16 tính năng thông minh như giám sát từ xa thông minh, công nghệ FM không dây, phát Wifi,… Webvision M39 khiến người dùng ấn tượng bởi tính đa năng, tiện dụng mà khó có một sản phẩm Camera hành trình nào ở thời điểm hiện tại có thể so sánh được.
Với một chiếc Camera hành trình Webvision M39, bạn có thể thoải mái giám sát mọi hoạt động xung quanh ngay trên chính chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.
Không chỉ vậy, với hệ thống cảnh báo an toàn được cài đặt trên thiết bị, bạn có thể yên tâm ra đường mà không cần lo lắng vi phạm các lỗi giao thông như sai làn, chạy quá tốc độ… giúp lái xe an toàn hơn cũng như tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.
Nào hãy cùng trải nghiệm một số hình ảnh khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Ford EcoSport nhé:

Camera hành trình Webvision M39 sở hữu đến 14 tính năng thông minh

Webvision M39 được lắp đặt ở vị trí gương chiếu hậu rất dễ quan sát

Camera lùi giúp xe lùi đỗ một cách dễ dàng

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Fanpage Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.