Ford Everest được trang bị Camera hành trình Webvision M39 để xe hiện đại và an toàn hơn

Camera hành trình đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi lái xe hiện nay. Không chỉ ghi lại hình ảnh di chuyển trên đường, Camera hành trình còn được bổ sung rất nhiều tính năng thông minh khác hỗ trợ người dùng tối đa trong mọi trường hợp.
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các lái xe, hãng Webvision Việt Nam đã trình làng sản phẩm Camera hành trình Webvision M39 – sản phẩm camera được đánh giá là nhiều tính năng thông minh nhất hiện nay.
Không chỉ chú tâm vào chất lượng sản phẩm, Webvision Việt Nam còn đem đến một diện mạo cực kì thu hút cho sản phẩm này. Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm siêu mượt giúp người dùng dễ dàng cài đặt chức năng sản phẩm, đồng thời đem đến những trải nghiệm ấn tượng.
Cùng với 16 tính năng thông minh như giám sát từ xa thông minh, công nghệ FM không dây, phát Wifi,… Webvision M39 khiến người dùng ấn tượng bởi tính đa năng, tiện dụng mà khó có một sản phẩm Camera hành trình nào ở thời điểm hiện tại có thể so sánh được.
Với một chiếc Camera hành trình Webvision M39, bạn có thể thoải mái giám sát mọi hoạt động xung quanh ngay trên chính chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.
Không chỉ vậy, với hệ thống cảnh báo an toàn được cài đặt trên thiết bị, bạn có thể yên tâm ra đường mà không cần lo lắng vi phạm các lỗi giao thông như sai làn, chạy quá tốc độ… giúp lái xe an toàn hơn cũng như tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.
Rất nhiều lái xe đã tin tưởng và lựa chọn lắp đặt sản phẩm Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc xe của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số hình ảnh về khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nhé lắp đặt thiết bị này chiếc Ford Everest nhé:

Webvision M39 được rất nhiều lái xe Việt lựa chọn

Dẫn đường thông minh với bản đồ Navitel thông minh chính xác nhất hiện nay

Camera lùi giúp xe lùi đỗ một cách dễ dàng

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.